Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền “Đọ” má lúm đồng tiền của sao Việt nào duyên hơn?

“Đọ” má lúm đồng tiền của sao Việt nào duyên hơn?

Loạt sao như Thanh Hằng,Thanh Thảo, Dương Mỹ Linh, Phương Linh và Bảo Anh cùng khoe sắc với đôi má lúm xinh xắn. Hãy cùng ngắm những đôi má lúm đồng tiền của sao Việt xem má lúm của ai duyên hơn và bạn sẽ “vote” cho nụ cười nào?

"Đọ" má lúm đồng tiền của sao Việt nào duyên hơn? 11

“Đọ” má lúm đồng tiền của sao Việt nào duyên hơn?

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm má lúm đồng tiền là của “trời cho”. Vì vậy, nếu ai may mắn sở hữu thì người đó sẽ thăng tiến trên con đường công danh cũng như sự nghiệp. Về thực chất, má lúm chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng nó lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu của rất nhiều người. 

"Đọ" má lúm đồng tiền - Sao Việt nào duyên hơn? 1

Má lúm đồng tiền của sao Việt – Minh Hằng với nụ cười duyên dáng

"Đọ" má lúm đồng tiền - Sao Việt nào duyên hơn? 2Nụ cười ăn điểm của Thanh Thảo nhờ công không nhỏ của đôi má lúm xinh xắn

Rất nhiều mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu má lúm đồng tiền duyên và họ luôn biết cách tạo ấn tượng với nụ cười ngọt ngào, đầy cám dỗ ấy ở bất cứ nơi đâu xuất hiện. Và dù trong hoàn cảnh nào thì các mỹ nhân cũng đều khiến cánh mày râu phải say lòng.

"Đọ" má lúm đồng tiền - Sao Việt nào duyên hơn? 4

Má lúm đồng tiền của sao Việt – Dương Mỹ Linh với cặp má lúm rất khác biệt

"Đọ" má lúm đồng tiền - Sao Việt nào duyên hơn? 5Phương Linh luôn biết cách để lại ấn tượng khó quên với nụ cười má lúm

Những đôi má lúm đồng tiền của sao Việt này luôn được tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn của công chúng và giới truyền thông. Không thể phủ nhận, họ đều rất xinh đẹp và quyến rũ với đôi má lúm. Vậy bạn có mong muốn sở hữu được đôi má lúm duyên dáng như họ?

mui-ten Xem thêm: Khám phá Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm như mong ước. Với những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và không cần phải phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu với chỉ 20 phút.

"Đọ" má lúm đồng tiền của sao Việt nào duyên hơn? 11

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Để có thể sở hữu như má lúm đồng tiền của sao Việt rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng một mũi khâu nhỏ  xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Với thao tác này, bạn  hoàn toàn có thể lựa chọn độ nông, sâu, to, nhỏ cho đôi má lúm của mình. Đặc biệt, kết quả sau tạo má lúm sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Tổng hợp thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY

icon Có thể bạn đang quan tâm: Video tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên này đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.