Điểm mặt girl má lúm gây “chấn động” cộng đồng mạng

0 comment

Năm 2015, "dân tình mạng" không ít lần phải xôn xao trước loạt ảnh của các cô nàng má lúm duyên xinh. Điểm mặt girl má lúm xinh nhất cộng đồng mạng trong năm vừa qua, cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của họ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Điểm mặt girl má lúm xinh "chấn động" dân mạng

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 1 Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 2

2015 - một năm thành công của hot girl 9X Nguyễn Thị Phi Yến, một trong những DJ trẻ nhất hiện nay. Bên cạnh tài chơi nhạc, Phi Yến còn khiến dân mạng không khỏi đốn tim trước thân hình nóng bỏng và nụ cười má lúm đồng tiền dễ thương làm nhiều chàng "ngẩn ngơ"

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 3 Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 5

Là một trong những gương mặt nổi bật của Miss du học sinh Việt 2015, cái tên Lê Hương Thảo không thể không nhắc đến nếu điểm mặt girl má lúm xinh xắn nhất 2015. Cô đang học tại trường Ritsumeikan Asia Pacifi, Beppu, Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều sở trường cả nghệ thuật và thể thao

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 11 Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 12

 Nguyễn Cát Nhiên hiện đang học Đại học West of England, Anh. Nổi bật với chiều cao lý tưởng cùng gương mặt "vô cùng" hiền với chiếc má lúm đồng tiền dễ thương "hết sức"

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 6 Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 7

Một gương mặt V line, một làn da trắng như sứ chưa phải là điểm mạnh nhất của Diệp Khiết Như. Hot girl sinh năm 1996 chia sẻ cô ưng ý nhất với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn luôn hiện hữu mỗi khi cô nở nụ cười, nó giúp cô duyên dáng, đáng yêu hơn rất nhiều. Chính vì vậy đừng để lọt gương mặt nổi bật này khi điểm mặt girl má lúm xinh nhé.

Bạn có muốn sở hữu má lúm đồng tiền xinh như họ?

Thực tế không ít cô nàng nổi danh cũng xuất phát từ sự ăn hình, vẻ đẹp ấn tượng, sự thân thiện dễ gần mà má lúm đồng tiền mang lại. Má lúm còn tạo nét duyên ngầm, giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng khó phai với người đối diện.

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 16

Tạo má lúm duyên chỉ sau 15 phút

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, mong muốn sở hữu chiếc má lúm duyên xinh sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa chỉ sau 15 phút tiến hành. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiên tự nhiên, các bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa một phần da và cơ cười vùng má tại điểm đã được xác định từ trước, từ đó để lộ má lúm mỗi khi bạn nói cười.

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 13

Điểm mặt girl má lúm "hot" nhất cộng đồng mạng 2015 14

Ngắm Chi Ori xinh xắn sau khi tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật này cho phép tạo má lúm với vị trí, kích thước, hình dáng, độ nông sâu tùy theo mong muốn, sở thích của bạn và có thể tháo gỡ nếu bạn không còn nhu cầu. Má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa, xinh y như thật, không đau, không để lại sẹo sau tiến hành.

Bạn có sẵn sàng ghi tên mình trong phần điểm mặt girl má lúm xinh nhất cộng đồng mạng trong năm tới không? Hiện thực hóa ước muốn của mình ngay hôm nay, cơ hội sẽ là của bạn. Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!


Bạn đang xem: Điểm mặt girl má lúm gây “chấn động” cộng đồng mạng trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x