Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền nào uy tín tại Hà Nội?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu là Ngọc Lan. Năm nay, cháu tròn 20 tuổi. Cháu rất hâm mộ chị Shin Min Al, đặc biệt là cháu rất thích có được đôi má lúm duyên như chị ấy. Tuy nhiên cháu không biết có thể tạo má lúm bằng cách nào và tạo ở đâu thì uy tín ạ? Hiện cháu đang ở Hà Nội, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Trả lời

Ngọc Lan thân mến!

Ước mơ sở hữu đôi má lúm như thần tượng giờ đây đã không còn quá xa vời với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện sẽ giúp cháu sở hữu được đôi má lúm đẹp như ý nguyện.

Các bác sĩ chỉ cần tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu rồi khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà cháu mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản và chỉ với 20 phút, cháu đã có được đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu như nữ diễn viên Shin Min Al. Đặc biệt, kỹ thuật này được thực hiện ở bên trong miệng nên cháu có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo và cháu cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tạo má lúm.

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền nào uy tín tại Hà Nội? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng có mong ước sở hữu đôi má lúm thành hiện thực.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng các trang thiết bị hiện đại, Kangnam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tạo má lúm uy tín, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, cháu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam: 39 Quang Trung, Hà Nội để được tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc cháu luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền nào uy tín tại Hà Nội? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x