Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Cháu có một thắc mắc mong muốn được các bác sĩ trả lời cho cháu với ạ. Cháu đang muốn đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, vì cháu cũng phải đi học nữa nên không biết nếu cháu làm thì bao lâu trông nó mới được tự nhiên ạ? Cháu sợ mãi nó không tự nhiên thì trông xấu lắm ạ! (Lâm Tuyết Nghi, Vũng Tàu)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Tuyết Nghi thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được coi là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Để tạo được đôi má lúm đồng tiền không hề khó, với kỹ thuật chuyên môn cao cũng con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp cháu có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 15 - 20 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần tạo dáng duyên cho khuôn mặt bằng cách vẽ định vị nơi tạo má lúm, tiến hành gây tê để giúp cháu không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ xuyên một mũi khâu với loại chỉ tự tiêu qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da của cháu. Hoàn tất mũi khâu thì cháu đã được sở hữu một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như mong ước.

Tạo má lúm chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản, vậy nên vết thương cũng nhanh chóng được phục hồi. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi thực hiện, vết thương lành lại và cháu sẽ có ngay kết quả như mong đợi.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, cháu có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, cháu cũng cần lưu ý một vài điểm như: thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh nhiễm trùng vết thương, rửa nước muối loãng đều đặn mỗi ngày, uống kháng sinh theo sự chỉ dẫn của chuyên gia, tránh đồ nóng hay cứng… để kết quả tạo má lúm sớm được tự nhiên.

Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, Tuyết Nghi có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu sớm sở hữu má lúm đồng tiền như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất bao lâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x