Trang chủ Câu chuyện Khách hàng Cùng cô bé Hiền Huỳnh tạo lúm xinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cùng cô bé Hiền Huỳnh tạo lúm xinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một cô gái hiện đại, yêu thích cái đẹp và mong muốn có sự khác biệt gì đó với mọi người – cô bé Hiền Huỳnh đã mạnh dạn tậu cho mình 1 đôi má lúm xinh duyên tại Bệnh Viện thẩm mỹ Kangnam. Những chia sẻ chân thật quá trình trước và sau tạo má lúm dưới đây của cô bé sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang có ý định tạo má lúm đồng tiền ngay hôm nay. Hãy cùng lắng nghe nhé!

sau-tao-ma-lum-1

Hiền Huỳnh đã có được đôi má lúm như thế nào?

>> Chào Hiền Huỳnh, nhìn bạn cười tươi quá, đoán chắc bạn đang cảm thấy hài lòng với kết quả tạo má lúm vừa rồi đúng không? 

Công nhận là sau tạo má lúm đồng tiền mình thích cười hơn hẳn ấy. Ai cũng khen má lúm hợp với đôi má phúng phính như này của mình. Mình cũng phải tìm hiểu chán chê rồi hỏi bác sĩ mất lượt để tạo má lúm phù hợp với khuôn mặt của mình đấy.

>> Công nhận là nhìn bạn giờ rất dễ thương. Vậy bạn có thể chia sẻ thêm một chút là trong quá trình tạo má lúm bạn có thấy đau đớn hay cảm giác gì không?

Ối dời, mình cũng lo nghĩ y như bạn vừa hỏi đấy. Sợ lắm chứ, cứ sợ là lúc làm má lúm bị đau rồi bị chảy máu các thứ ý. Nhưng mà đã thích làm đẹp rồi nên là cứ đánh liều thôi. Lúc làm má lúm vẫn tỉnh như sáo thấy bác sĩ bảo há miệng rồi cắt cắt khâu khâu. Lúc đó sợ nhắm tịt mắt lại luôn cũng may là không cảm thấy đau đớn gì nhiều.

sau-tao-ma-lum-2

Quá trình tạo má lúm đồng tiền sẽ gây sưng đau nhẹ sau khi kết thúc từ 1 – 2 ngày

Lúc làm thì chả đau đớn gì, nhưng xong thì mỏi miệng khinh khủng. Phải mở miệng liên tục trong 20 phút mà không mỏi mới lạ đấy. Sau tạo má lúm khoảng 10 phút thì hình như hết thuốc tê mình bắt đầu thấy đau dần dần lại còn thấy vướng vướng và hơi sưng ở chỗ tạo má lúm. Nhưng bác sĩ bảo nó chỉ là bình thường thôi nên lúc về mình chườm chút đá vào là thấy đỡ hẳn.

sau-tao-ma-lum-4

Hình ảnh sau khi tạo má lúm của Hiền Huỳnh xinh duyên mọi góc cười

>> Sau quá trình tạo má lúm bạn thấy như thế nào? Có xảy ra điều gì bất thường gì không?

Sau khi tạo má lúm thì mình hoang mang lắm đấy vì lúc nào cũng lõm lõm vào trong má. Hỏi thì bác sĩ bảo là không sao đừng lo quá rồi má lúm sẽ trở nên tự nhiên hơn. Mình cũng hồi hộp lắm, chờ đợi mãi 3 tuần sau má mới biến mất không lõm nữa. Chỉ lúc nào cười hoặc là nói thì mới có như thật luôn ý.

Mình thích đôi má lúm hiện tại của mình lắm ấy ai mà không biết mình trước thì chả biết đây là má lúm nhân tạo đâu ý. Má lúm không sâu quá cũng không nông quá vừa xinh với khuôn mặt.

sau-tao-ma-lum-5

Hình ảnh so sánh trước và sau tạo má lúm 

Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ về quá trình trước và sau tạo má lúm đồng tiền của Bạn Hiền Huỳnh đã giúp mọi người củng cố thêm niềm tin và sớm đưa ra quyết định tạo má lúm. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tại đây.