Con trai muốn tạo má lúm đồng tiền có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào thẩm mỹ viện Kangnam, cháu là con trai, năm nay 18 tuổi. Cháu muốn làm má lúm không biết có được không thưa bác sĩ? Cháu cũng nghe nói má lúm rất dễ làm và không đau. Vậy cháu chỉ muốn làm 2 lúm đồng tiền nhỏ nhỏ thôi thì có nguy hiểm gì không ạ? (Lê Viết Vương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Viết vương thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, làm má lúm đồng tiền cho nam là một dịch vụ cũng khá phổ biến và được nhiều cánh mày râu yêu thích. Với trường hợp của cháu, cháu hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm để sở hữu lúm đồng tiền duyên như mong muốn nhé.

Má lúm đồng tiền thật ra là một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da dính xuống hệ thống cơ cười bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da. Để tạo má lúm ở hai bên má, các bác sĩ sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má rồi đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.

Thông thường, khi tạo má lúm đồng tiền của con trai, chúng tôi cũng thường khuyên các bạn nam chỉ nên tạo 2 lúm nho nhỏ để nét nam tính không bị giảm đi đồng thời trông gương mặt được đặc biệt hơn. Má lúm sau khi làm sẽ thấy ngay lập tức. Thời gian đầu do ảnh hưởng của cơ mặt, dù không cười vẫn có thể thấy lúm đồng điếu, tuy nhiên hiện tượng này sẽ mất dần sau vài tuần.

Quá trình thực hiện tạo má lúm diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 20 phút thực hiện là cháu đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền nhỏ duyên ngay trên má. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm tại TMV Kangnam không cần phải phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Trong trường hợp khi cháu không thích có má lúm nữa thì cháu hoàn toàn có thể đến thẩm mỹ viện để gỡ bỏ sự kết dính cơ, trả lại gương mặt như ban đầu.

Tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một kĩ thuật gây tê đơn giản, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để kết quả tạo má lúm được tự nhiên nhất. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cháu có được đôi má lúm tươi tắn nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, cháu có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc cháu sớm sở hữu được lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Con trai muốn tạo má lúm đồng tiền có được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x