Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn?

0 comment

Theo quan niệm Phương Đông truyền thống, má lúm đồng tiền càng sâu càng duyên, người đó càng có nhiều may mắn và tài lộc. Má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm của cơ và da, cũng có thể mờ đi qua quá trình phát triển của mỗi người. Vậy làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn?

Má lúm nhỏ sâu quyến rũ thêm tài lộc

Theo quan niệm nhân tướng học truyền thống, má lúm đồng tiền được ví như "hố chôn của" nên má lúm đồng tiền càng sâu càng cho thấy người đó có số phú quý, tài lộc dồi dào, vận mệnh tốt đẹp. Đây chính là một trong những lý do rất nhiều người có má lúm muốn tìm cách làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn.

Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn? 1

Giới trẻ Trung Quốc "phát sốt" với trào lưu Thách thức nắp bút, xem ai có thể giữ chiếc nắp bút được lâu bằng chiếc má lúm đồng tiền. Trào lưu này khoe "triệt để" độ sâu của má lúm đồng tiền

Không chỉ có vậy, xét về quan niệm thẩm mỹ, má lúm đồng tiền có độ sâu không chỉ là nét chấm phá, giúp gương mặt ấn tượng hơn mà còn cho thấy sự "sâu hút" bí ẩn trong tâm hồn. Những người phụ nữ có chiếc má lúm đồng tiền sâu thường có vẻ đẹp quyến rũ, có mị lực khó cưỡng, luôn để lại những ấn tượng khó phai với đấng mày râu.

Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn? 2

Một chiếc má lúm đồng tiền đẹp phải có độ sâu nhất định để khi nói cười, má lúm hiện rõ cho gương mặt thêm điểm nhấn, ấn tượng hơn. Vậy làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn?

Đặc biệt, má lúm đồng tiền thực chất là một trong những khuyết điểm của da và cơ vùng má, rất có thể sẽ mờ đi theo quá trình phát triển của cơ và da vùng má. Trên thực tế, rất nhiều người đã bị mất má lúm khi lớn lên. Lúc này, tạo thêm độ sâu cho má lúm là việc làm cần thiết để bạn giữ mãi nét duyên ngầm, đáng yêu.

Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn?

Bạn hoàn toàn có thể làm má lúm đồng tiền sâu hơn, hiện rõ hơn với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Má lúm đồng tiền thực chất là sự kết dính của cơ cười và phần da phía trên. Dựa theo cơ chế này, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí má lúm của bạn, dùng chỉ khâu thẩm mỹ, tăng thêm sự kết dính này, giúp má lúm hiện rõ hơn mỗi khi bạn nói cười, má lúm cũng được duy trì ổn định, lâu dài.

Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn? 3

Tạo má lúm có độ sâu phù hợp với sở thích và đường nét gương mặt bạn

Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiên nhất hiện nay, không cần phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây tổn thương không đáng có, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thao tác thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn? - Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám chi tiết bạn nhé! Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn.

Các bác sĩ sử dụng chỉ


Bạn đang xem: Làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x