Có thể tạo má lúm đồng tiền nhỏ một bên không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Cháu là Minh Nhiên, năm nay cháu 19 tuổi. Cháu nghe nói hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện khá dễ dàng. Cháu cũng đang muốn đi tạo má lúm, tuy nhiên, cháu chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền nhỏ một bên thôi ạ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, cháu có thể tạo má lúm đồng tiền nhỏ một bên không?

Trả lời

Minh Nhiên thân mến!

Má lúm đồng tiền từ xưa đến nay vẫn được coi là một nét duyên dáng, đáng yêu trên gương mặt. Không chỉ vậy, nó còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm của người Á Đông. Với trường hợp của cháu, cháu muốn tạo lúm đồng tiền nhỏ một bên má hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Với những đôi má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên má. Da ở trên khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt, ví dụ như nói hay cười.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má.

Trong quá trình thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền nhỏ, to, nông hay sâu theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, cháu có thể yên tâm là bác sĩ hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền nhỏ 1 bên má cho cháu nhé!

Nếu cháu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, cháu có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc cháu sớm sở hữu được lúm đồng tiền như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền nhỏ một bên không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x