Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi là Hiền, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có cô con gái năm nay được 6 tuổi và tôi đang có ý định đưa bé đi tạo má lúm đồng tiền. Bởi tôi được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật khá đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi liệu độ tuổi của bé đã có thể thực hiện tạo má lúm được chưa thưa bác sĩ?

Trả lời

Chào chị Hiền!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng dành thời gian gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống co má, do bị tổn khuyết nhỏ này đã dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Vết lúm đó thường xuất hiện khi ta vận động mặt như cười hay nói. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể hoàn toàn giúp mong ước sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên thành hiện thực.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng rất đơn giản, đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Sau khi gây tê tại vùng má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Kết thúc quy trình thực hiện, bạn đã dễ dàng sở hữu được đôi má lúm như mong muốn.

Vậy có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không? Đối với trường hợp của chị muốn tạo má lúm đồng tiền cho con gái khi bé mới 6 tuổi thì điều này là chưa cần thiết. Chị có thể đợi bé lớn hơn khoảng 16 tuổi là có thể tiến hành tạo má lúm cho bé được. Nếu còn thắc mắc gì, chị có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc hai mẹ con thật nhiều sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x