Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không?

Có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không?

Câu hỏi tư vấn

Em có cô bạn gái có má lúm đồng tiền rất duyên và ấn tượng. Em muốn hỏi có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không và chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu vậy ạ? Em muốn đi làm nhưng chưa biết chi phí thế nào để còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Minh Hòa, Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Minh Hòa!

Bạn có thắc mắc không biết có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không? Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phải phẫu thuật. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng phương pháp tạo má lúm cho vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền này là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn mình trở nên xinh xắn và ấn tượng hơn trong mắt bạn bè. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có đôi tay và con mắt thẩm mỹ tinh tế, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm duyên dáng như mong ước.

mui tên Xem thêm video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam: 

Đến với dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng má để giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện. Tiếp tục, bác sĩ sẽ thực hiện mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không động tới “dao kéo” nên hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh.

Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng/1 bên.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn mời bạn gọi đến số Tổng đài: 19006466.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam