Có tạo được má lúm đồng tiền nhân tạo không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu chào bác sĩ! Cháu là Minh Hiên, năm nay cháu 18 tuổi, cháu muốn hỏi là có tạo được má lúm đồng tiền nhân tạo không ạ? Và có địa chỉ nào tạo má lúm đồng tiền đẹp mà kỹ thuật thực hiện đơn giản không?

Trả lời

Bạn Minh Hiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có tạo được má lúm đồng tiền nhân tạo không?

Nếu như trước kia, đôi má lúm đồng tiền tự nhiên là do trời phú thì hiện nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhân tạo càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Kỹ thuật này không chỉ tuyệt đối an toàn mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn tạo mà lúm đồng tiền nhân tạo thì hoàn toàn có thể thực hiện được nhé.

Tuy nhiên, để sở hữu đôi má lúm như mong muốn, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ tạo mà lúm đồng tiền uy tín, đảm bảo về trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững.

Địa chỉ nào tạo má lúm đồng tiền đẹp mà kỹ thuật thực hiện đơn giản?

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và trở thành địa chỉ tạo má lúm tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Minh chứng cho điều đó là hầu hết khách hàng đều lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam để tạo má lúm đồng tiền cũng như hài lòng với đôi má lúm nhỏ xinh xắn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với sự khéo léo và chính xác trong từng thao tác của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp cho việc tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Ngay sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má, tiếp đó sẽ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi sẽ tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm, gọi là má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 - 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có tạo được má lúm đồng tiền nhân tạo không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x