Có phải sau tạo má lúm đồng tiền thì không được cười to?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu vừa thực hiện làm má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện cách đây khoảng 1 tháng. Hiện giờ, cháu thấy đôi má lúm đã rất duyên dáng và như ý rồi. Nhưng cháu lo sợ nếu cười to có thể làm hỏng mất đôi má lúm không biết có đúng không. Và có phải sau tạo má lúm đồng tiền thì không được cười to không ạ? Mong được các bác sĩ giải đáp giúp cháu. (Diệp Chi, 18 tuổi)

Trả lời
Diệp Chi thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi thắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Rất vui vì cháu đã có má lúm đồng tiền xinh đúng như mong ước. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của cháu như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tương đối đơn giản và hoàn toàn không phẫu thuật. Dựa trên cơ chế tự nhiên của má lúm đồng tiền đó là việc cơ mặt quá ngắn nên khi cười, cơ co rút tạo nên lỗ nhỏ lõm sâu trên má, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự kết dính giữa cơ mặt và da phía bên trong miệng bằng một loại chỉ chuyên dụng để tạo má lúm "nhân tạo". Sau khi chỉ tự tiêu, khách hàng sẽ sở hữu ngay má lúm đồng tiền đẹp như ý.

Vậy có phải sau tạo má lúm đồng tiền thì không được cười to? Sự kết nối giữa cơ và da để tạo má lúm đồng tiền khi cười hay nói chuyện có tính ổn định nên má lúm đồng tiền được tạo ra cũng tồn tại lâu dài. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt và hoạt động của cơ miệng. Vì vậy, việc cười to cũng không hề ảnh hưởng đến kết quả sau tạo má lúm đồng tiền.

Để má lúm đồng tiền đạt được tính thẩm mỹ và đẹp lâu dài, cháu chỉ cần chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ và vệ sinh khoang miệng cẩn thận trong khoảng 2 - 4 tuần đầu sau khi thực hiện tạo má lúm.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, cháu có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc cháu cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp. Chúc cháu luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có phải sau tạo má lúm đồng tiền thì không được cười to? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x