Có phải đặt lịch hẹn trước khi đến tạo má lúm?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mình đang muốn tạo má lúm một bên. Mình cũng được biết chi phí tạo một bên là 5 triệu đồng. Vậy chi phí này là bao trọn tất cả các chi phí rồi phải không ạ? Mình muốn hỏi nếu mình muốn thực hiện má lúm thì tới làm liền được hay phải hẹn trước. Xin được tư vấn giúp! (Phương Mai, Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của bạn như sau:

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại TMV Kangnam là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc thực chất là phương pháp khá đơn giản, chỉ với thủ thuật nhỏ, ngay tại vị trí đã chọn trong niêm mạc, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ sau đó sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười bằng chỉ chuyên dụng. Chính vì vậy, khi có động tác cười hay vận động cơ mặt, vết lõm sẽ được hình thành do cơ bị co rút lại và kéo vào bên trong. Má lúm được hình thành trông rất duyên dáng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi khác nhau.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng/bên. Đây là chi phí trọn gói cho một bên má lúm rồi bạn nhé.

Đặc biệt, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhanh chóng, không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau khoảng 15 - 20 phút, bạn đã sở hữu đôi má lúm xinh xắn và có thể quay trở lại với công việc hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì lượng khách hàng đến thăm khám và tham gia dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất đông nên bạn cần đặt lịch trước để đảm bảo khi đến không phải chờ đợi lâu. Bạn vui lòng gọi đến số Tổng đài: 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có phải đặt lịch hẹn trước khi đến tạo má lúm? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x