Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không?

0 comment

Đồng điếu cũng là một dạng của má lúm đồng tiền nhưng đồng điếu nhỏ nhắn được nhiều người đánh giá là xinh hơn, duyên hơn. Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không, đây có phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? 1

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không?

Có 20% người may mắn có được chiếc má lúm đồng tiền nhưng chỉ có rất ít số số người trong số đó được sở hữu má lúm đồng điếu. Má lúm đồng điều tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa nét duyên ngầm "cực" đáng yêu. Đặc biệt, má lúm này nằm gần khóe miệng nên chỉ cần một cử động nhỏ cũng giúp bạn khoe rõ má lúm dễ thương.

1. Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không?

Sở hữu má lúm đồng điếu là niềm mơ ước của rất nhiều bạn gái tuy nhiên, có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam): "Trước đây, để tạo má lúm đồng tiền hay đồng điếu họ vẫn thường áp dụng phương pháp phẫu thuật. Phương pháp này có ưu điểm nhanh chóng nhưng can thiệp sâu, dễ để lại sẹo và di chứng sau tiến hành".

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? 2

Tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút tiến hành, đảm bảo không để lại sẹo, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối.

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? - Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, bạn nên tìm đến kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến hơn để vừa có kết quả thẩm mỹ tốt nhất vừa hạn chế tổn thương và di chứng không đáng có.

2. Tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật an toàn, đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo lúm được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, cam kết đem tới kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp y như thật. Trước khi tiến hành tạo lúm đồng tiền hay đồng điếu, bác sĩ đã khéo léo đo vẽ, xác định vị trí đảm bảo má lúm đồng điếu, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? 3

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? 4

Tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xem thêm: Chiêm ngưỡng hình ảnh Xinh lung linh của 9X sau tạo má lúm đồng điệu

Kỹ thuật tạo lúm đồng điếu chỉ là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần tiến hành 1 mũi khâu nhỏ (để đính cơ và da má). Vết khâu được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo không lộ sẹo, không ảnh hưởng tới bộ phận khác dung quanh. Hơn nữa, trước khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ đã gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn.

Sự kết dính giữa da và cơ và da vùng má là vĩnh viễn nên má lúm được duy trì lâu dài. Hơn nữa, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để má lúm đồng điếu đẹp vĩnh viễn, trọn đời.

Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật tạo đồng điếu không? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x