Có nên bấm má lúm đồng điếu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em muốn có má lúm đồng điếu lắm thưa bác sĩ. Nhìn mấy bạn có má lúm duyên ơi là duyên khiến em ganh tị. Em nghe nói có phương pháp làm mà lúm đồng điếu nhưng vẫn còn khá lo lắng, sợ nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi làm. Bác sĩ có thể cho em biết có nên bấm má lúm đồng điếu không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Sương - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Sương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên bấm má lúm đồng điếu về cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hầu hết, bất cứ ai khi tìm đến một phương pháp phẫu thuật thì đều lo lắng, do dự trong quá trình lựa chọn. Thông thường, họ sẽ lo lắng đến hai vấn đề là có nguy hiểm không và có hiệu quả không. Chính vì thế, thắc mắc có nên bấm má lúm đồng điếu không của bạn cũng là điều khá dễ hiểu.

bấm má lúm đồng điếu

Kỹ thuật bấm má lúm đồng điếu được thực hiện bên trong khoang miệng

Nếu bạn muốn có má lúm đồng điếu đẹp!

Sự xuất hiện của đôi má lúm đồng điếu sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm cuốn hút hơn. Nếu bạn muốn có má lúm đồng điếu đẹp thì nên áp dụng kỹ thuật bấm má lúm đồng điếu công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể tạo má lúm đồng điếu đẹp với độ nông sâu, dài ngắn phù hợp với từng đặc điểm gương mặt khác nhau. Bên cạnh đó, phương pháp bấm má lúm đồng điếu còn được tiến hành cho gần như mọi trường hợp khác nhau.

Bạn lo sợ kỹ thuật thực hiện?

Kỹ thuật tiến hành bấm má lúm đồng điếu được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, nếu bạn lo sợ kỹ thuật thực hiện phương pháp này thì hoàn toàn có thể yên tâm. Bấm má lúm đồng điếu được thực hiện khá đơn giản.

Kỹ thuật này được tiến hành sau khi bác sĩ đã xác định được vị trí nên bấm má lúm đồng điếu và đánh dấu lại chắc chắn. Sau đó sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khâu kết dính một phần cơ nâng má vào thành trong vòm má để tạo sự co rút, mỗi khi cười nói, má lúm đồng điếu sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

bấm má lúm đồng điếu 2

Sở hữu má lúm đẹp như thần tượng

Kỹ thuật này được thực hiện sau khi đã thực hiện gây tê nhẹ, vô khuẩn, vô cảm. Hiệu quả thực hiện đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề bấm má lúm đồng điếu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây nguy hiểm nữa nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên bấm má lúm đồng điếu hay không rồi chứ. Bấm má lúm với những kỹ thuật đơn giản những có thể tạo đôi má lúm đồng điếu đẹp như mong muốn.

Vậy, còn chần chờ giờ mà không bấm má lúm đồng điếu ngay bây giờ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn thông qua 19006466.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Có nên bấm má lúm đồng điếu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x