Có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

0 comment

Má lúm đồng tiền là nét duyên tiềm ẩn của người sở hữu. Và theo quan niệm nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền sẽ dự báo được nhiều điều trong tương lai. Vậy có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Theo nhân tướng học, người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái đều dự báo điềm lành, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, giữa nam và nữ thì ý nghĩ má lúm đồng tiền bên trái cũng khác nhau:

 Đối với nam giới:

ma-lum-dong-tien-ben-trai 1Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường năng động, hoạt bát

Các chàng trai may mắn có má lúm đồng tiền bên trái thường là những người vui vẻ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, những bạn trai này thường rất hòa đồng, được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, nét duyên tiềm ẩn này của các chàng cũng khiến nhiều người con gái phải thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống đào hoa này là một “nhược điểm” khiến cho các chàng trai khó có thể kiên định tình cảm với một người con gái nhất định. Nếu chàng trai của bạn có má lúm lại chung tình thì cô gái hãy cảm thấy đây là một điều may mắn nhé!

✤ Ở nữ giới:

ma-lum-dong-tien-ben-trai 2Con gái có má lúm đồng tiền thường rất chung thủy trong tình yêu

Nữ giới sở hữu má lúm đồng tiền bên trái được xem rất thuận lợi trong việc tình duyên và giao tiếp. Vì vị trí lúm đồng tiền nằm gần khuôn miệng nên bất kì cử động nào từ đây cũng tạo ra sức hút “mãnh liệt”: họ thường ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng, tính tình cũng đáng yêu và dễ gần. Chính vì những điều này, họ được nhiều đàn ông đem lòng yêu mến, theo đuổi.

Ngược lại với nam giới, con gái sở hữu má lúm trong tình yêu lại rất chung tình, khó thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, theo đó, họ cũng yêu cầu đối phương đáp lại bằng sự quan tâm, yêu thương thật lòng từ chàng trai của mình.

Má lúm đồng tiền còn có nhiều ý nghĩa hơn nữa, đặc biệt là trong tướng số. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này: http://taomalumdongtien.net/ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi/

Khoa học chứng minh, má lúm có tính di truyền, tỷ lệ con sinh ra có má lúm là 50 - 100% nếu cả bố và mẹ đều có và 20 – 25% nếu như một trong hai người có má lúm. Trong trường hợp, bố mẹ hoặc bạn không có má lúm mà bạn vẫn muốn có thì cần can thiệp tới công nghệ hiện đại.

ma-lum-dong-tien-ben-trai 3Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Cutie

Hiện nay, Cutie là công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên. Với công nghệ này bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn để tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước độ nông sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Thao tác tạo má lúm Cutie đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào.

ma-lum-dong-tien-ben-trai 4

ma-lum-dong-tien-ben-trai 5Kết quả tạo má lúm đồng tiền công nghệ Cutie tại Kangnam

Để được tư vấn về công nghệ tạo má lúm hiện đại này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Có má lúm đồng tiền bên trái thì sao? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x