Cơ hội miễn phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền khi tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”

0 comment

Giờ đây, các khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có thêm cơ hội sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật miễn phí khi tham gia nhóm “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”.

Cơ hội miễn phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền khi tham gia "Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc"Cơ hội miễn phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền khi tham gia hội nhóm

Nhằm tạo cầu nối cho những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cũng như yêu thích các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thành lập “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, tư vấn các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thêm những kinh nghiệm làm đẹp thông minh và an toàn.

Quyền lợi khi tham gia hội nhóm?

1. Được nhận thẻ thành viên khi đăng ký chính thức tham gia hội nhóm.

2. Được tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp với các thành viên.

3. Được tư vấn các giải pháp thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp.

4. Nhận bản tin cập nhật về thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất.

5. Được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bởi những các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc; cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho thành viên hội nhóm.

6. Được tham gia các hội thảo thẩm mỹ, hội thảo chuyên đề về Thẩm mỹ Hàn Quốc do Thẩm mỹ viện Kangnam cùng các đối tác Du Lịch, Thời trang, Mỹ phẩm Hàn Quốc tổ chức.

7. Nhận ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam: Ưu đãi 5% cho tất cả các thành viên khi thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhiều ưu đãi khác của các đối tác tài trợ.

8. Tham gia khách mời VIP buổi hổi thảo offline do Thẩm mỹ viện Kangnam và các đối tác tổ chức.

Đặc biệt, mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tổ chức quay số may mắn chọn ra một khách hàng được miễn phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

co-hoi-duoc-su-dung-mien-phi-dv-tao-ma-lum-dong-tien-111

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền 4Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

Sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Thấu hiểu mong muốn này, các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này cũng đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam kịp thời ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng.

Để thực hiện tạo má lúm, các bác sĩ tiến hành như sau: Đầu tiên, bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng tạo má lúm và chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay dấu vết gì ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu được một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Cơ hội miễn phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền khi tham gia "Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc" 2Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những đơn vị đầu tiên tiếp nhận trực tiếp công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho đông đảo khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng như mong ước chỉ sau 20 phút thực hiện.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay để được tham gia hội nhóm và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện Kangnam!

 

Bạn đang xem: Cơ hội miễn phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền khi tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x