Trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ HOT Hàn Quốc – Ưu đãi 20%

0 comment

Giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm xu thế thẩm mỹ Hot Hàn Quốc ngay tại Việt Nam hoàn thiện nhan sắc đẹp chuẩn Hàn. TMV Kangnam Ưu đãi lên tới 20% Nâng mũi s line 3D, thẩm mỹ mắt, Gọt mặt Ferfect V line … Giảm 10 triệu giảm béo, gọt mặt,… áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 20/07 đến hết 20/08/2015.

th31

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA TƯ VẤN:

11 Được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam & Hàn Quốc

(Các bác sĩ Trực tiếp tư vấn Xem chi tiết)

11 Được cập nhật những công nghệ, xu hướng thẩm mỹ HOT 2015 – 2016 ( Xem chi tiết)

11  Nhận ưu đãi 20% toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc: Nâng mũi, Bấm mí, Cắt mí, Độn cằm, Tạo má lúm.

11 Tặng Voucher 10 triệu dịch vụ: thẩm mỹ Gọt mặt V-line, Thẩm  mỹ vòng 1 Y-line, Hút mỡ không phẫu thuật LaserLipo

11 Cơ hội miễn phí 100% dịch vụ:

+ 6 cơ hội thẩm mỹ mắt miễn phí (Bấm mí, Cắt mí)

+ 6 cơ hội thẩm mỹ mũi miễn phí

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 20/07 đến 20/08

Goi ngay

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN

mat-02CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT Khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện khắc phục mọi nhược điểm đôi mắt: Mắt 1 mí, Mí ẩn, Mí mắt không đều, Mắt sụp mí, Da chùng mỡ thừa mí mắt... cùng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay. BÁC SĨ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC: >> Mắt một mí có cách nào khắc phục được không? >> Mắt sụp mí có cách nào cải thiện được không? >> Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? >> Trường hợp của tôi nên cắt mí hay bấm mí mắt? >> Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? dang-ky-tu-van dv-hot-03CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN THÂM MỸ KHUÔN MẶT Đến với chuyên đề tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện các giải pháp thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt Vline, giúp khắc phục triệt để các trường hợp: Mặt góc cạnh, cằm vuông - ngắn - lẹm, hàm hô móm, gò má cao, cười hở lợi... bằng những công nghệ thẩm mỹ hàm mặt đang rất "hot" tại xứ kim chi. BÁC SĨ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC: >> Gọt mặt có đau không, có để lại biến chứng không? >> Gọt mặt hết bao nhiêu tiền? >> Độn cằm Vline có được vĩnh viễn không? >> Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?

>> Làm sao để hết cười hở lợi?

dang-ky-tu-van

dv-hot-01CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN THẨM MỸ MŨI Không chỉ được tư vấn toàn diện về các giải pháp thẩm mỹ cho: Mũi tẹt, Mũi hếch, Mũi lệch, Mũi to, Đầu mũi to, Cánh mũi to dày, dáng mũi xấu… mà bạn còn có cơ hội tiếp cận với những công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay. BÁC SĨ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC: >> Nâng mũi có đau không? >> Nâng mũi bao nhiêu tiền? >> Kết quả nâng mũi được bao lâu? >> Cánh mũi và đầu mũi to phải làm sao? >> Mũi bị vẹo lệch có chỉnh sửa được không? dang-ky-tu-van dv-hot-05THẨM MỸ KHÁC Với mong muốn mang đến một giải pháp thẩm mỹ toàn diện, giúp phái đẹp tự tin và không còn bận tâm về khuyết điểm trên cơ thể, các chuyên gia hàng đầu TMV Kangnam sẽ cung cấp các giải pháp làm đẹp toàn diện như: Thẩm mỹ vòng 1, giảm béo tạo dáng cơ thể (giảm mỡ, hút mỡ không phẫu thuật), điều trị thẩm mỹ da (Trị nám, tàn nhang, trị mụn, trị sẹo, tắm trắng...) giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn. BÁC SĨ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC: >> Thẩm mỹ vòng 1 có đau và để lại sẹo không? >> Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không? >> Căng da mặt bao nhiêu tiền và được bao lâu? >> Kết quả giảm mỡ Laser Lipo được bao lâu? >> Trị mụn mấy lần thì khỏi hẳn?

GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466


Bạn đang xem: Trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ HOT Hàn Quốc – Ưu đãi 20% trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x