Chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của bạn?

0 comment

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ngày càng nở rộ tuy nhiên không ít bạn trẻ vẫn chưa biết cách chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của mình.

Chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của bạn? 1

Khéo chọn dạng má lúm đồng tiền đẹp nhất để giúp mình thêm xinh

Càng gần tết, càng có nhiều người muốn đi tạo má lúm đồng tiền bởi theo quan niệm Phương Đông truyền thống, má lúm đồng tiền là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền với hình dạng, kích thước theo mong muốn bản thân và tháo gỡ má lúm nếu không còn nhu cầu.

Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền còn mang lại cho bạn sự duyên dáng, sự ấn tượng không phải ai cũng có. Chính vì vậy, không ít bạn trẻ lựa chọn tạo má lúm đồng tiền là cách giúp mình hoàn thiện nhan sắc bản thân, xinh xắn, đáng yêu hơn hay là cách khẳng định cá tính bản thân.

Chọn má lúm đẹp nhất với từng khuôn mặt

Chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của bạn?

Tạo má lúm cho mặt tròn thêm duyên: Khách hàng Hà Hằng trước và sau tạo má lúm tại Kangnam

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn đáng yêu nhưng đôi lúc "nặng nề" không thanh thoát. Gương mặt bạn sẽ trở nên thanh tú hơn với chiếc má lúm đồng tiền tròn có kích thước nhỏ hoặc vừa và sẽ ấn tượng hơn nữa với chiếc má lúm đồng tiền nhỏ tăm gần khóe miệng.

Má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt vuông

Trái ngược với khuôn mặt tròn, mặt vuông lại khiến nhiều chị em lo lắng vì vẻ "chín chắn", cứng tuổi, thiếu nữ tính. Với khuôn mặt vuông, má lúm đồng tiền tròn, nông giữa má, vị trí cân đối hai bên sẽ giảm bớt sự chú ý của người đối diện vào chiếc cằm không thon gọn hoặc những nhược điểm trên gương mặt.

Khuôn mặt dài

chon-ma-lum-dong-tien-dep-nhat-voi-khuon-mat-cua-ban2

Tạo má lúm thêm ấn tượng: Khách hàng Kim Chi

Khuôn mặt dài thiếu cân đối với chiếc cằm nhọn, gầy, khó gây thiện cảm với người đối diện sẽ trở nên duyên dáng hơn với chiếc má lúm đồng tiền tròn nhỏ xinh. Đây cũng là dạng má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt này, giúp bạn có vẻ thân thiện, dễ gần, xinh xắn. Bạn có thể phá cách với má lúm đồng tiền một bên để mình thêm ấn tượng hơn.

Cách nào tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay?

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc giúp bạn tạo má lúm theo kiểu dáng, kích thước bạn mong muốn. Các bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, xác định vị trí tạo má lúm sao cho đẹp cân đối nhất, sau đó tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười, cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Video tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, không can thiệp dao kéo, không gây đau, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Để biết dạng má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và nhận lời khuyên từ chuyên gia. Bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Chọn má lúm đồng tiền đẹp nhất với khuôn mặt của bạn? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x