Kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền đơn giản mà thực tế

0 comment

Chính xác thì em đã làm lúm đồng tiền được khoảng 10 ngày, em xin chia sẻ kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền của em để mọi người cùng tham khảo nhé! Hy vọng có thể giúp mọi người giải tỏa mối lo lắng làm má lúm bị nhiễm trùng trong thời gian gần đây.

chia-se-kinh-nghiem-lam-ma-lum-dong-tien

Em đã làm má lúm đồng tiền được khoảng 10 ngày - kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền của em

"Khi làm má lúm đồng tiền thì em không có cảm giác gì vì được gây tê trước khi thực hiện. Quá trình làm thì em cũng phải há miệng mất 5 - 10 phút để bác sĩ thực hiện thao tác đính cơ ở trong má. Em làm xong thì có thể về nhà ngay được. Lúc mới làm xong, em cũng không dám ăn những đồ ăn quá nóng hay quá lạnh vì sợ ảnh hưởng đến lúm đồng tiền mới tạo. Sau 3 tiếng hết thuốc tê cho đến hết đêm đầu tiên thì em cũng chỉ thấy hơi nhức một chút ở vùng má, tuy nhiên, cảm giác này đã hết hẳn vào sáng ngày hôm sau. Theo em thấy, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thao tác khá đơn giản nhưng nếu không muốn làm má lúm bị nhiễm trùng như các bạn chia sẻ thì hãy chú ý chăm sóc, vệ sinh miệng thật tốt.

suc-mieng-bang-nuoc-muoi-sinh-li-de-tranh-nhiem-trung

Súc miệng nước muối sinh lí để sau làm má lúm tránh nhiễm trùng

Em thì sau khi làm, em vẫn thỉnh thoảng súc miệng bằng nước muối sinh lí để yên tâm hơn tránh việc bị nhiễm trùng. Sang đến ngày thứ 8 sau tạo má lúm đồng tiền là em đã thấy lúm đồng tiền của mình đáng yêu lắm rồi, trông tự nhiên y như thật vậy. Em lấy tay véo nhẹ vào má lúm mà cũng chẳng thấy đau gì cả. Em làm má lúm đồng tiền hết 5 triệu 1 bên. Hôm em làm, em cũng chỉ làm một bên má lúm nhưng làm xong e thấy hơi tiếc vì biết vậy làm luôn cả hai bên một thể vì kỹ thuật tạo má lúm cũng nhanh chóng và đơn giản, chi phí cũng khá hợp lý. Đây chỉ là kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền của riêng em. Em xin chia sẻ để ai có nhu cầu tạo má lúm thì tham khảo ạ."

Trên đây là một đoạn chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của bạn trẻ có tên Lan Phương trên một trang mạng xã hội sau khi bạn trẻ này thực hiện tạo má lúm đồng tiền thành công. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền cho khuôn mặt thêm duyên dáng và đáng yêu hơn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam.

kinh-nghiem-tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào làm đẹp cho khách hàng. Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm. Do không có đường rạch nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 - 20 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng/bên. Xem thêm: Những kiến thức về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Nguồn: malumdongtien.com


Bạn đang xem: Kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền đơn giản mà thực tế trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x