Chi phí tạo má lúm đồng tiền một bên là bao nhiêu?

0 comment
Chi phí tạo má lúm đồng tiền một bên là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em là Thanh Ngoan, em năm nay 24 tuổi. Hiện giờ em đã có một lúm đồng tiền khá đẹp ở má phải nhưng em muốn đi tạo thêm một bên má lúm nữa ở má trái cho cân xứng. Em không biết tạo má lúm một bên như vậy thì có đắt lắm không ạ và cụ thể chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Trả lời

Chào Thanh Ngoan!

Việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở thành nỗi ước ao của khá nhiều người. Bạn thật may mắn khi đã sở hữu được một bên má lúm duyên dáng. Việc tạo thêm một bên má lúm nữa không có gì khó khăn mà hết sức đơn giản. Chỉ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và mất khoảng 20 phút là bạn đã có ngay bên má lúm đẹp tự nhiên, không đau đớn và đặc biệt là không để lại sẹo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đánh dấu vị trí tạo mà lúm đồng tiền một cách chuẩn xác nhất trên gương mặt của bạn. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một bên má lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Hiện kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Đồng thời, với sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp mang lại kết quả tạo má lúm hoàn hảo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho một bên tạo má lúm là 5 triệu đồng.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn Ngoan nên liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn trực tiếp về trường hợp của bạn nhé.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí tạo má lúm đồng tiền một bên là bao nhiêu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x