CHI PHÍ tạo má lúm đồng tiền là Bao Nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

2 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Em là Phi Hùng, năm nay em 22 tuổi. Mặc dù là con trai nhưng em lại rất thích có đôi má lúm duyên như các bạn gái. Ngoài ra, em cũng được biết đôi má lúm có thể mang lại nhiều may mắn cho ai sở hữu nó. Vì vậy, mà em đang muốn đi tạo một đôi má lúm. Tuy nhiên, em muốn hỏi CHI PHÍ tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền cho nam và mất bao lâu thời gian vậy ạ?

Trả lời

Bạn Phi Hùng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn  gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

CHI PHÍ tạo má lúm đồng tiền

CHI PHÍ tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

icon-hot Xem thêm: Có nên cắt má lúm đồng tiền?

Hiện nay, việc sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng không chỉ còn là ước muốn của các bạn nữ mà nó đã trở thành ước mong của không ít các bạn trai. Bởi đúng như bạn Hùng nói, đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho những ai may mắn sở hữu nó. Mặc dù đây chỉ là quan niệm của nhiều người nhưng không thể phủ nhận thực tế, đôi má lúm giúp "chủ nhân" thêm tự tin và nổi bật hơn rất nhiều trước mọi người.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/bên, đây cũng là chi phí tạo má lúm áp dụng cho cả nam và nữ. Thời gian thực hiện khoảng 15 - 20 phút cho một bên má lúm.

 Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật được thực hiện cho cả nam và nữ, mọi quy trình đều được tiến hành giống nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Vì được thực hiện trong miệng nên sau khi tiến hành tạo má lúm sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì.

mui tên Video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam: 

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm như mong ước.

Với câu trả lời trên chắc bạn Phi Hùng sẽ không còn thắc về "Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu dành cho nam" nhé, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: CHI PHÍ tạo má lúm đồng tiền là Bao Nhiêu tiền và thời gian bao lâu? trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x