Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cho em hỏi tạo lúm đồng tiền thì là 5 triệu một bên vậy còn tạo đồng điếu thì sao ạ? Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu thưa bác sĩ? Xin bác sĩ trả lời sớm giúp! (Lê Thị Mỹ, Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mỹ!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu? 1

Má lúm nhỏ xinh cho cho bạn duyên dáng, ngọt ngào

Má lúm từ lâu đã được xem là món quà vô giá của tạo hóa, tạo nên nét duyên rất riêng không dễ gì có được. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng điếu và đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Chính bởi vậy mà hiện có rất nhiều người quyết định tậu cho mình đôi má lúm đồng tiền hay đồng điếu duyên dáng với mong muốn mình sẽ xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

 Má lúm đồng điếu nằm ở đâu? - "Lúm đồng điếu thường nằm ở sát 2 góc mép, là nơi lõm vào của da khi cười nói. Cũng như má lúm đồng tiền, đồng điếu được tạo thành là do một phần của cơ cười bám vào sát da gần góc mép nên khi cơ này hoạt động co rút sẽ kéo lõm phần da bên trên xuống tạo đồng điếu.

Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu? 2

Tạo má lúm đồng điếu và đồng tiền nguyên tắc tương tự nhau

Đồng điếu và đồng tiền đều là một khuyết điểm bẩm sinh khi cơ và da vùng má dính kết với nhau. Tuy nhiên, đồng điếu thường nhỏ hơn đồng tiền. Khi tạo đồng điếu, nguyên tắc cũng giống tương tự như tạo đồng tiền" - Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Chuyên gia tư vấn TMV Kangnam

Hiện nay, nhợ sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, việc tạo má lúm đồng điếu và đồng tiền đã trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn chỉ mất khoảng 15 phút, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng điếu và đồng tiền như nhau là 5 triệu/bên bạn nhé!

Kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu và đồng tiền rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa cơ và da má tại điểm được xác định sẽ mang lại má lúm tự nhiên, cân đối nhất. Khi cơ co rút kéo da vào bên trong để tạo ra lúm đồng điếu duyên dáng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu? 3

Tạo má lúm duyên - Xu hướng thẩm mỹ Hot của giới trẻ

Do thời gian tạo má lúm tiền và đồng điếu được thực hiện nhanh chóng, thao tác chính xác, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không gây đau đớn, thao tác được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ dấu vết nào sau khi thẩm mỹ.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và đồng điếu tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng điếu thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí tạo má lúm đồng điếu là bao nhiêu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x