Trang chủ Câu chuyện Khách hàng Chi Ori sở hữu ngay nụ cười duyên sau khi tạo má lúm Hàn Quốc

Chi Ori sở hữu ngay nụ cười duyên sau khi tạo má lúm Hàn Quốc

Kim Chi (Fb Chi Ori) vốn xinh xắn nhưng khi cười lại không được đẹp, thường lệch về một bên nhìn như cười nhếch mép, đôi khi khó tạo thiện cảm với người đối diện. Tạo má lúm đồng tiền giúp cô cười duyên hơn, ấn tượng, khác biệt hơn.

Tạo má lúm đồng tiền - Giải pháp cho nụ cười xấu 1

Kim Chi trước khi tạo má lúm đồng tiền

Kim Chi vốn sở hữu gương mặt thanh tú, dễ nhìn tuy nhiên một trong những nhược điểm khiến cô không tự tin là cô thường cười lệch sang một bên nên cô ít khi cười. Nụ cười không được duyên khiến cô đôi khi rất khó tạo thiện cảm với người đối diện.

Với đặc thù nghề nghiệp phát thanh, truyền hình, cô sớm biết được sự quan trọng của diện mạo gương mặt đặc biệt khuôn miệng khi nói cười. Cô quyết định tạo má lúm đồng tiền giúp mình cười duyên dáng hơn, nổi bật và tự tin và dễ “ghi điểm” hơn.

Tạo má lúm đồng tiền - Giải pháp cho nụ cười xấu 2

Kim Chi sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp cô lựa chọn là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật làm má lúm tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn không “can thiệp” dao kéo, không gây đau và không để lại sẹo.

Làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành theo cơ chế tạo má lúm đồng tiền tự nhiên. Bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước sao cho má lúm có vị trí hài hòa nhất với tổng thể gương mặt. Khi cười, cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên y như thật.

Tạo má lúm đồng tiền - Giải pháp cho nụ cười xấu 3

Kim Chi tự tin selfile mọi lúc mọi nơi mọi góc độ

Quá trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được tiến hành “vẻn vẹn” trong 15 phút/bên, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, do không cần phẫu thuật nên không gây đau, không sưng nề, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thao tác thực hiện trong khoang miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

Tạo má lúm đồng tiền - Giải pháp cho nụ cười xấu 4

Tạo má lúm đồng tiền - Giải pháp cho nụ cười xấu 5

Chi hoàn toàn hài lòng với kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tạo má đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, giúp bạn gái thêm duyên xinh, ấn tượng, khác biệt, tự tin khoe cá tính.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – đơn vị được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tạo má lúm bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường, má lúm đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn. Bạn cũng có thể tháo bỏ nếu không còn nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.