Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Cắt má lúm đồng tiền Ở ĐÂU đẹp và giá cắt đồng tiền bao nhiêu?

Cắt má lúm đồng tiền Ở ĐÂU đẹp và giá cắt đồng tiền bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Cháu là Trâm Anh, năm nay cháu 19 tuổi. Cháu sinh ra đã được sở hữu gương mặt bầu bĩnh, bạn bè cháu và họ hàng ai cũng bảo cháu mà có đôi má lúm nữa thì cực kì duyên dáng. Là con gái nên cháu cũng rất thích mình duyên hơn. Vì vậy, cháu đang tính sẽ đi cắt má lúm đồng tiền. Tuy nhiên cháu không biết cắt má lúm đồng tiền Ở ĐÂU đẹp tự nhiên và Giá cắt đồng tiền bao nhiêu ạ? Cháu mong được giải đáp giúp ạ.

Trả lời:

Chào Trâm Anh! Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên và Giá cắt đồng tiền bao nhiêu?” của cháu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mong ước được sở hữu đôi má lúm duyên dáng giờ đây đã không còn quá xa vời với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, cháu sẽ không còn phải băn khoăn nên cắt má lúm đồng tiền ở đâu hay cắt đồng tiền ở đâu đẹp vì các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ giúp cháu sở hữu được đôi má lúm đẹp như ý nguyện.

cắt má lúm đồng tiền ở đâu

Bác sĩ tư vấn cắt má lúm đồng tiền cho khách hàng

Các bác sĩ chỉ cần tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu rồi khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà cháu mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản và chỉ với 20 phút, cháu đã có được đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu. 

Đặc biệt, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền này được thực hiện ở bên trong miệng nên cháu có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo và cháu cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tạo má lúm.

tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

KANGNAM – Thẩm mỹ viện cắt má lúm đồng tiền đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Không chỉ riêng cháu mà rất nhiều người trước khi quyết định đi “tậu” đôi má lúm đều thắc mắc không biết nên cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên hay cắt đồng tiền ở đâu đẹp? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt má lúm đồng tiền uy tín tại Việt Nam. Với dịch vụ cắt má lúm đồng tiền không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp đông đảo khách hàng sở hữu được đôi má lúm như mong ước.

Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Đẹp tự nhiên sau 5 ngày 11

Hình ảnh khách hàng sau cắt má lúm đồng tiền đẹp không phẫu thuật

arr61arr61arr61Xem thêm hình ảnh chia sẻ của khách hàng 9X cắt má lúm tại Kangnam đẹp “MÊ LY” tại đây

Về Giá cắt đồng tiền bao nhiêu? – Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng giá cắt đồng tiền là 5 triệu đồng/ 1 bên nhé.

Nếu cháu vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt má lúm đồng tiền, cháu hãy qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên.

Chúc cháu sớm sở hữu đôi má lúm như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam