Cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật: Sự kì diệu của thẩm mỹ

0 comment

Sẽ không ngoa khi nói rằng: Không có bất cứ sự chỉnh sửa nào mà những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không thể làm được. Trong đó không thể không kể đến phương pháp cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật, chỉ thực hiện trong 15 phút

Khó có thể phủ nhận sự duyên xinh, hút hồn của những người may mắn có được đôi má lúm đồng tiền. Trên thực tế, má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khó cưỡng được trời ban. Nói như vậy có nghĩa là bẩm sinh bạn không có má lúm duyên thì lớn lên bạn cũng không may mắn có má lúm.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự ra đời của phương pháp cắt má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, việc sở hữu má lúm duyên xinh hút hồn đã không còn là điều không thể.

Phương pháp này được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi bởi các nhà thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt má lúm được thực hiện khá đơn giản và không cần phẫu thuật.

Cắt má lúm đồng tiền

Thăm khám kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật

Kỹ thuật thực hiện:

Trước hết, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo má lúm bằng thước đo chuyên dụng để quá trình thực hiện, má lúm duyên được tạo một cách cân đối, hài hòa đường nét.

Sau khi gât tê vùng tạo má lúm, bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu cực kỳ nhỏ bên trong vòm miệng. Những mũi khâu này sẽ có tác dụng khâu kết dính thành trong vòng má vào cơ nâng má.

Tại vị trí khâu kết dính này, má lúm duyên xinh sẽ xuất hiện một cách tự nhiên và không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào khác.

Cắt má lúm đồng tiền 2

Chuyên gia đánh dấu vị trí tạo má lúm

Cắt má lúm chỉ trong vòng 15 phút:

Quá trình cắt má lúm được tiến hành trong khoảng 15 phút. Ngay sau đó, bạn có thể quay trở lại với công việc và những sinh hoạt hàng ngày mà không cần phải kiêng khem gì quá mức.

Cắt má lúm duyên được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, khó chịu, không ảnh hưởng đến những vị trí khác cơ cơ mặt, cơ thể.

Bất cứ ai cũng có thể tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền khá đơn giản nên gần như bất cứ ai cũng có thể tiến hành cắt má lúm đồng tiền. Kỹ thuật này được thực hiện trong khoang miệng, tác động nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt má lúm đồng tiền 4

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền

Ngắm đôi má lúm duyên xinh hết ý nhờ cắt má lúm đồng tiền

Vô vàn những trường hợp cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã sở hữu má lúm duyên xinh tự nhiên như thật. Phương pháp này đang dần trở thành một trong những trào lưu làm đẹp mới được nhiều người đón nhận.

Cắt má lúm đồng tiền 5

Kết quả cắt má lúm đồng tiền

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ cung cấp phương pháp cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Nguồn: malumdongtien.com


Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật: Sự kì diệu của thẩm mỹ trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x