Cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

0 comment

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi rất mê má lúm đồng tiền của đứa bạn và muốn đi cắt cho mình một đôi má lúm đẹp nhưng vẫn rất lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp này. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Nhã - Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp cắt má lúm đồng tiền thực chất là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này là quá trình khâu kết dính phần cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo kết dính để làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không sử dụng quá nhiều thao tác. Chỉ sau khoảng 15 phút là bạn đã sở hữu đôi má lúm duyên xinh hút hồn. Chính sự đơn giản của kỹ thuật thực hiện cũng như không cần thực hiện quá nhiều thao tác, không xâm lấn sâu nên bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không nữa nhé.

Cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền có thể tạo má lúm ở mọi vị trí

>> Xem thêm: Hình ảnh kết quả cắt má lúm đồng tiền

Tất nhiên, mặc dù kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nhưng cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu lại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện tạo đôi má lúm đẹp duyên xinh hết ý.

Có thể nhận thấy, mặc dù được gọi là kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền nhưng thực chất phương pháp này là quá trình thực hiện những mũi khâu cực kỳ nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như bất cứ vị trí nào xung quanh vòm miệng.

Mũi khâu được thực hiện nhẹ nhàng, tinh tế, không lộ sẹo xấu và bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào. Trước khi thực hiện, những vấn đề về sức khỏe của bạn cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ để đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn.

Cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không 2

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Có thể nhận thấy, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản, không ảnh hưởng đến bất cứ chức năng nào cũng như sức khỏe của bạn nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề an toàn hay không nhé.

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã yên tâm hơn về vấn đề cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Kangnam luôn mang đến cho bạn những cơ hội làm đẹp với những chi phí hấp dẫn nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp như ý!

Nguồnmalumdongtien.com


Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x