Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành?

Cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành?

Câu hỏi tư vấn

Em là sinh viên năm cuối nên khoảng thời gian rảnh không nhiều. Em lại đang có ý định cắt má lúm đồng tiền duyên dáng. Tìm hiểu về phương pháp này khá nhiều nhưng em vẫn chưa biết được cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Ngọc Anh – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cắt má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình bác sĩ thực hiện một vài những mũi khâu nhẹ nhàng, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má.

Cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành

má lúm hút hồn của nam tài tử Hollywood

Những mũi khâu này sẽ khiến cho vị trí vừa thực hiện co rút lại, tạo má lúm duyên xinh, cuốn hút hơn bao giờ hết. Kỹ thuật này được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Không những thế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được xác định là một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật bởi kỹ thuật thực hiện khá đơn giản. Chính vì thế, thời gian để kết quả tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng ổn định sẽ rất nhanh.

Thông thường, sau khoảng từ 2 – 3 ngày, kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ ổn định bền vững, hết sưng tấy. Lúc này, má lúm sẽ hiện lên duyên xinh, cuốn hút hơn bao giờ hết. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành. Thời gian bình phục nhanh chóng và gần như không gián đoạn mọi công việc của bạn.

Tất nhiên, để kết quả này nhanh chóng ổn định như mong muốn, bạn cần lưu ý đến chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia:

– Vệ sinh bằng nước kháng khuẩn, nước muối sinh lý thường xuyên sau khi thực hiện

– Tránh va chạm hay tự ý sờ nắn vào vị trí vừa tạo má lúm đồng tiền

– Tránh những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Tránh những thực phẩm quá rắn cơ miệng phải hoạt động quá nhiều.

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền có thể thực hiện cho hầu hết mọi người, tạo má lúm duyên xinh, giúp gương mặt trở nên rạng ngời hơn nhờ điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt để mang lại những điều tốt đẹp về tướng số.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng toi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cắt má lúm đồng tiền bao lâu lành rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như ý!

Nguồn: https://malumdongtien.com