Cắt má lúm có để lại sẹo không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi rất quan tâm đến phương pháp cắt má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc và muốn được tư vấn thêm về phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết cắt má lúm có để lại sẹo không? Tôi là Như Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Chào bạn Như Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp cắt mắ lúm và câu hỏi cắt má lúm có để lại sẹo không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cắt má lúm là kỹ thuật thẩm mỹ tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng thông qua một vết trích cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kỹ thuật này đáp ứng được những yếu tố về sự an toàn, không gây tổn thương, bạn không nên quá lo lắng trước khi thực hiện phương pháp này.

Trước khi cắt má lúm đồng tiền, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện cắt má lúm, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Cắt má lúm có để lại sẹo không

Cắt má lúm có để lại sẹo không

Quá trình thăm khám và tư vấn cũng giúp bác sĩ xác định và đánh dấu được vị trí cần tạo má lúm đồng tiền, từ đó có những tính toán kỹ lưỡng cho quá trình thực hiện, đáp ứng được những yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Cắt má lúm là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ. Kỹ thuật được thực hiện thông qua một điểm trích nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện những mũi khâu nhỏ, khâu kết dính phần cơ nâng má vào thành trong vòm má để tạo sự co rút mỗi khi cười, nói, má lúm xuất hiện rõ nét.

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không để lại sẹo xấu, không khiến bạn mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả của phương pháp cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười duyên xinh hết ý, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

Cắt má lúm có để lại sẹo không 2

Kỹ thuật cắt má lúm được tính toán kỹ lưỡng

Hiện nay, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào quá trình làm đẹp cho khách hàng, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể yên tâm cắt má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngay từ bây giờ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cắt má lúm có để lại sẹo không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, như tao ma lum dong tien bao nhieu tien bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để dược tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm có má lúm đẹp như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Cắt má lúm có để lại sẹo không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x