Cắt đồng tiền giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em có má lúm một bên. Em muốn đi cắt má lúm bên còn lại cho cân xứng. Bác sĩ có thể cho em biết cắt đồng tiền giá bao nhiêu được không ạ? Kỹ thuật cắt má lúm liệu có phức tạp quá không thưa bác sĩ? Em rất hào hứng để cắt má lúm trong thời gian tới. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Quyên) - Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Ngọc Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về cắt đồng tiền giá bao nhiêu cùng những câu hỏi khác về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cắt đồng tiền giá bao nhiêu

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi tạp má lúm

CẮT ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành cắt má lúm theo những tính toán một cách chuẩn xác, tạo má lúm đẹp, đều duy trì lâu dài.

Điều đặc biệt từ phương pháp cắt má lúm đồng tiền chính là phương pháp này không cần phẫu thuật. Không những thế, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản.

Có khá nhiều người thắc mắc rằng cắt đồng tiền giá bao nhiêu? Thực tế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản nên chi phí cũng rất phù hợp với các bạn trẻ.

Hiện nay, chi phí để cắt đồng tiền là 5 triệu đồng/ bên má lúm.

KỸ THUẬT CẮT MÁ LÚM CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc về cắt đồng tiền giá bao nhiêu thì nhiều người lo lắng đến vấn đề kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền có phức tạp không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng hay bất cứ sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Cắt đồng tiền giá bao nhiêu 2

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng sau khi bác sĩ đã tính tán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện. Kỹ thuật được tiến hành tại vòm miệng, bác sĩ thực hiện một vài mũi khâu kết dính nhỏ để đính cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo sự co rút để mỗi khi cười, nói làm má lúm xuất hiện đẹp tự nhiên như thật.

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền không phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 15 phút, đơn giản, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ miệng hay bất cứ sự ảnh hưởng sức khỏe nào.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm tạo má lúm đồng tiền ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến việc cắt má lúm đồng tiền có phức tạp không? Cắt đồng tiền giá bao nhiêu tiền nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi đến 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền duyên xinh quyến rũ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Cắt đồng tiền giá bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x