Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn nhất

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn nhất

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp làm đẹp HOT trong thời gian qua không chỉ bởi công nghệ này có thể tạo má lúm đẹp mà còn bởi quy trình tiến hành đảm bảo được những yếu tố an toàn. Hãy cùng tìm hiểu cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn nhất hiện nay để hiểu hơn về phương pháp này.

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Sở hữu má lúm đẹp nhờ tạo má lúm đồng tiền

1. CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHUẨN NHẤT

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoảng 5 bước cơ bản, bao gồm:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về quá trình tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, từ đó có những chuẩn bị tốt hơn cho toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 2

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần tạo má lúm

Trước khi tạo má lúm không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán và đánh dấu vị trí nên tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 3: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm 

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm để bạn không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu này.

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 8

Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật từ bên trong khoang miệng. Quá trình thực hiện sẽ tiến hành kỹ thuật khâu kết dính cơ nâng má vào bên trong vòm má, tạo sự co rút trong quá trình cười, nói, má lúm vì thế xuất hiện.

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc để khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà, hạn chế được những tổn thương không mong muốn.

Thông qua cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm và hầu hết mọi trường hợp đều có thể thực hiện phương pháp này.

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 4

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền

2. KẾT QUẢ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoảng 15 phút. Hiệu quả thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, hiệu quả:

– Tạo má lúm đều đẹp, cân đối

– Có thể tạo được má lúm đồng tiền, đồng điếu, đồng xu, hạt gạo có độ nông sâu, dài ngắn theo yêu cầu của bạn

– Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, không xâm lấn

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật

– Hiệu quả duy trì lâu dài

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 5

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 7

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền 9

Hiệu quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Hiện tại, phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp theo quy định của cơ quan chức năng, được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương.

Để được giải đáp bất cứ thắc mắc nào về cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://malumdongtien.com/

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm