Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà – Có thực sự hiệu quả?

0 comment

Tập cơ mặt, trang điểm, ăn lựu trong thời gian mang thai là một số cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản nhưng những biện pháp này có thực sự giúp bạn sở hữu chiếc má lúm như mong muốn không? Cùng khám phá nhé!

Thực hư cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cơ miệng

Theo lý giải khoa học, má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh mang tính di truyền, do sự khuyết thiếu của cơ cười vùng má nên khi cười cơ co rút kéo da vào trong, phía ngoài hình thành "vết lõm". Đó chính là chiếc má lúm chúng ta vẫn thường thấy.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà 1Má lúm đồng tiền - khuyết điểm bẩm sinh của cơ vùng miệng

Cũng tác động vào cơ vùng má, không ít bạn trẻ lựa chọn cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập đơn giản. Bạn chỉ cần chọn hai điểm phù hợp muốn tạo má lúm, nhấn giữ bằng hai đầu ngón trỏ, mỉm cười và giữ trong khoảng 2 phút lại tiếp tục thực hiện.

tichXem thêm: Top 3 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà hot nhất hiện nay

Bài tập cơ miệng tạo má lúm đồng tiền tuy đơn giản nhưng lại thách thức sự kiên trì, nhẫn nại của mỗi người thực hiện. Bạn gái có nickname Nhoc95hn... chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Thấy bảo tạo được má lúm trong hai tháng nhưng mà làm mãi cũng chả ăn thua, ngày nào cũng đứng trước gương cười cười, nhấn nhấn nhưng mà chẳng ăn thua".

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà 3

Bài tập tạo má lúm đồng tiền có thực sự hiệu quả?

Hiệu quả cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Một video clip chia sẻ cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ bằng mẹo trang điểm đơn giản thu hút hơn hai triệu lượt view và hàng trăm lượt xem. Điều này cho thấy, mẹo tạo má lúm đồng tiền này có sức thu hút và được nhiều người áp dụng như thế nào.

Chị em có thể tham khảo và triển khai ngay cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong một thời gian ngắn. Đầu tiên, bạn xác định vị trí cần đặt má lúm đồng tiền và lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu. Tiếp đó, bạn sử dụng bút chì xoay nhẹ thành một đường kẻ dài và nhỏ trên má theo chiều dọc. Cuối cùng bạn dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ vết chì màu để tạo thành lúm đồng tiền trên má.

Video hướng dẫn cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tuy nhiên khi chia sẻ về hiệu quả thực sự của cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này, một beauty blogger chia sẻ: "Đây chỉ là cách tạo má lúm khi bạn muốn chụp hình hoặc quay video "lừa tình" mà thôi. Không phải ai cũng "dũng cảm" mang bộ mặt tự nhiên có hai chấm đen bên má ra ngoài đường đâu nhỉ".

Ăn lựu tạo má lúm đồng tiền có thực sự "nhiệm màu"?

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên thầm còn là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và tài lộc nên bà mẹ nào cũng muốn sinh con ra có má lúm đồng tiền. Rất nhiều bà mẹ truyền tai nhau cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà ngay từ lúc mang thai bằng cách ăn lựu.

tichXem thêm: Ăn gì cho con có má lúm đồng tiền duyên?

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà 4

Ăn lựu - mẹo tạo má lúm tại nhà cho con của mẹ bầu

Quả lựu chứa nhiều Vitamin có tác dụng thanh nhiệt, rất tốt cho bà bầu tuy nhiên việc quả lựu trở thành loại quả "thần thánh" có tác dụng "nặn" má lúm cho con khi còn nằm trong bụng mẹ thì có phần thiếu căn cứ khoa học và có thực sự tạo được má lúm đồng tiền hay không đến nay chưa có ai lên tiếng khẳng định. Đặc biệt, các mẹ cũng chỉ nên ăn lựu từ tháng thứ 4 trở đi để tránh dị ứng hay có tác dụng phụ trong quá trình mang thai.

Bạn đã áp dụng cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhưng chưa có kết quả như mong đợi? Bạn muốn tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, đẹp tự nhiên y như thật. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến sự trợ giúp của phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà – Có thực sự hiệu quả? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x