Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Cách nào tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật?

Cách nào tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật?

Câu hỏi tư vấn

Em thấy những ai có má lúm trông rất xinh xắn. Em cũng rất mong có được đôi má lúm đồng tiền duyên. Nhưng em không biết có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật bằng cách nào? Em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Thúy Hoàn, Nam Định)

Trả lời

Bạn Thúy Hoàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm trời phú thì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo má lúm hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Để tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt của bạn và xác định vị trí tạo má lúm phù hợp. Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng và gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, tạo má lúm đẹp tự nhiên. Theo đó, má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười hoặc vận động cơ mặt.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút. Do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn nên uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm theo đơn của bác sĩ và thực hiện chế độ ăn thức ăn mềm, thường xuyên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam