Cách làm má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em đang có dự định làm má lúm đồng tiền trước dịp nghỉ hè năm nay nhưng vẫn còn một vài vấn đề lo lắng. Em muốn hỏi bác sĩ cách làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện như thế nào ạ? Và phương pháp này có được lâu dài không? Em cảm ơn. (Tuyên, Lạng Sơn)

Trả lời
Chào bạn Tuyên!

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, tuy nhiên, nó lại được xem là một nét đẹp duyên dáng và đáng yêu cho nhiều người. Đặc biệt với chị em, không ít người từng mơ ước có được đôi má lúm duyên để hút hồn cánh mày râu cũng như để gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Để đáp ứng được mong ước này của chị em, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời và đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Cách làm má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện như thế nào? Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa trên quá trình hình thành của đôi má lúm tự nhiên, từ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má và khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Sau khi chỉ tự tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ và được gọi là má lúm đồng tiền.

>> Xem thêm video tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam:

Cách làm má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu gì. Mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, không đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi, phục hồi mà kết quả lại ổn định lâu dài. Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để đảm bảo hiệu quả và giúp cho quá trình hồi phục nhanh nhất.

Để nhanh chóng có được má lúm đồng tiền cho khuôn mặt duyên dáng, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn về cách làm má lúm đồng tiền. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách làm má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện thế nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x