Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết?

0 comment

Đa phần mọi người đều cho rằng má lúm đồng tiền càng sâu càng cuốn hút. Tuy nhiên, nhiều người có má lúm đồng tiền nhưng má lúm lại không sâu, không nổi rõ khi cười hoặc nói. Đâu là cách làm lúm đồng tiền rõ hơn?

Má lúm càng sâu càng cuốn hút

Có rất nhiều quan niệm về thế nào là một chiếc má lúm đồng tiền đẹp. Má lúm đồng tiền không chỉ cần có vị trí cân đối, hài hòa, tròn đều mà còn cần độ nông sâu thích hợp, để mỗi khi cười hoặc nói má lúm hiện rõ, cho nụ cười thêm rạng rỡ, gương mặt thêm tươi tắn.

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết? 2

Má lúm đồng tiền cần có độ sâu thích hợp để hiện rõ mỗi khi cười

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết? 1

Tìm cách làm lúm đồng tiền rõ hơn để thêm duyên thêm xinh Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết? 3

Bị mất một bên má lúm do má lúm quá nông

Nhiều người có má lúm đồng tiền nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn. Không ít trường hợp má lúm nông, không đủ để tạo điểm nhấn trên gương mặt, không "phát huy" hết lợi thế của má lúm hoặc lớn lên má lúm bị mất dần.

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn

Má lúm đồng tiền thực chất là "khuyết điểm bẩm sinh" khi cơ cười kết dính với một lớp da vùng má. Chính vì vậy, một trong những cách làm lúm đồng tiền rõ hơn phổ biến nhất hiện nay là tác động tăng thêm sự kết dính này, giúp má lúm đồng tiền thêm sâu, hiện rõ mỗi khi có chuyển động của cơ vùng mặt.

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết? 4

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên

Bằng chỉ khâu thẩm mỹ, với một vết rạch rất nhỏ, cơ cười và da vùng má sẽ được đính lại chắc chắn. Khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, má lúm hiện rõ, cho bạn thêm duyên, thêm xinh. Trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ chi tiết, tỉ mỉ để đảm bảo má lúm đồng tiền vẫn giữ được vị trí vốn có, cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn này thực chất là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, tiến hành đơn giản, không cần phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không gây xâm lấn, không gây tổn thương, thao tác thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Video: Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Nếu muốn hiểu rõ hơn về cách làm lúm đồng tiền rõ hơn bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Cách làm lúm đồng tiền rõ hơn, bạn đã biết? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x