Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2016

0 comment

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của hàng ngàn cô gái hiện nay. Đến các bà mẹ cũng đua nhau tìm cách để khi con sinh ra đã được sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền ấy rồi. Còn bạn thì sao? - Hãy khám phá cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015 này để "rinh" ngay má lúm bạn nhé!

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015 1

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì cách có má lúm đồng tiền tự nhiên duyên dáng không còn mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Đó chính là công nghệ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015 2

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc - cách có má lúm đồng tiền tự nhiên

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền chỉ sau 20 phút.

Với cách có má lúm đồng tiền tự nhiên này, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt).

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015 3

Kỹ thuật được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả của cách có má lúm đồng tiền tự nhiên.

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2015 4

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài, giúp bạn tự tin khoe nụ cười "tỏa nắng".

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách có má lúm đồng tiền tự nhiên này bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hot nhất năm 2016 trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x