Chuyên gia nói gì về Các Vị Trí Của Má Lúm Đồng Tiền

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền đang là một trào lưu HOT của giới trẻ. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ Các Vị Trí Của Má Lúm Đồng Tiền thì mới có thể lựa chọn được cho mình kiểu dáng cũng như vị trí "đắc địa" phù hợp với gương mặt của mình đấy. Tham khảo nhận định của các Chuyên Gia dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! :)

Phóng viên (PV): Thưa chuyên gia, trong các vị trí của má lúm đồng tiền thì đâu là vị trí đẹp nhất?

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Chuyên gia giải đáp 1 Các vị trí của má lúm đồng tiền: Chuyên gia giải đáp 2

Khám phá các vị trí của má lúm đồng tiền

Chuyên gia (CG):

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, đáng yêu nhưng chúng có thể ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào sự thiếu hụt cơ cười ở điểm nào trên gương mặt. Mỗi khuôn mặt có một vị trí của má lúm đồng tiền khác nhau. Chính vì vậy, để có má lúm đẹp tự nhiên, chân thật nhất, bạn nên lựa chọn đúng vị trí tạo má lúm hài hòa với đường nét gương mặt của mình.

PV: Mong ông chỉ rõ các vị trí của má lúm đồng tiền nào và đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho từng gương mặt?

CG: Để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất, theo như kiến thức chuyên môn về tạo má lúm đồng tiền và kinh nghiệm của bản thân, có một số lựa chọn như sau:

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Chuyên gia giải đáp 3

Tạo má lúm đồng tiền hài hòa với gương mặt tròn

tich Với khuôn mặt tròn

Gương mặt tròn thường gợi mở ấn tượng về sự hồn nhiên, đáng yêu. Nụ cười của bạn sẽ càng thân thiện hơn nếu bạn sở hữu chiếc má lúm duyên nhỏ xinh nằm khoảng 1/3 trên đường nối từ khóe miệng đến điểm cuối cùng của vành tai, cách khóe miệng khoảng 2 - 2,5 cm.

Ngoài ra, với gương mặt này, má lúm hạt gạo nhỏ nằm sát khóe miệng cũng giúp bạn thêm duyên dáng mà không kém phần thanh thoát, tao nhã.

tich Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan khá hoàn mỹ phù hợp với hầu hết các vị trí của má lúm đồng tiền. Bạn có thể tạo má lúm giữa má để tạo điểm nhấn và giúp mình thêm xinh hơn.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Chuyên gia giải đáp 4

Gương mặt trái xoan nhỏ nhắn phù hợp với hầu hết các vị trí của má lúm đồng tiền

Lấy đường gạch ngang từ khóe miệng ra ngoài má, tùy thuộc vào đọ dài gương mặt mà bạn có thể tạo má lúm đồng tiền phía trên, chính giữa hoặc phía dưới đường vạch ngang. Má lúm một bên trái, phải cũng là một cách để bạn thêm năng động và cá tính.

tich Khuôn mặt vuông chữ điền và khuôn mặt dài

Khi lựa chọ các vị trí của má lúm đồng tiền dành cho gương mặt này, bạn nên cân nhắc cẩn thận hơn bởi nếu không khéo léo, má lúm đồng tiền không được tự nhiên.

Vị trí phù hợp với gương mặt này là giữa má, giữa đường vạch ngang từ khóe miệng ra ngoài má, có độ sâu vừa phải, kích thước rộng hơn so với các kiểu má lúm của các gương mặt khác.

Các vị trí của má lúm đồng tiền: Chuyên gia giải đáp 5

Vị trí giữa má phù hợp với gương mặt vuông, góc cạnh

PV: Cảm ơn chuyên gia, chúc ông sức khỏe và thành công!

Trên đây là một số gợi ý về việc lựa chọn các vị trí của má lúm đồng tiền phù hợp với từng gương mặt, các bạn có thể tham khảo.

Để biết đâu là lựa chọn lý tưởng nhất với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam - Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc số 1 Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến  nhất hiện nay.

Để bạn có thể lựa chọn 1 vị trí tạo má lúm "đắc địa" nhất trong số các vị trí tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Chuyên gia nói gì về Các Vị Trí Của Má Lúm Đồng Tiền trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x