Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút

0 comment

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng là mơ ước của đa số các bạn gái. Bởi chiếc má lúm không chỉ giúp thêm xinh tươi hơn, mà chiếc má lúm còn mang đến nhiều tài lộc, vận may. Để giúp bạn biến mơ ước ấy thành hiện thực bạn sẽ bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút qua bài viết dưới đây.

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút 2

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút

1. Bạn hiểu má lúm đồng tiền là như thế nào?

Theo nhiều tài liệu cho rằng má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co cơ cười. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền nhỏ xinh thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng.

2. Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút 5

"Tậu" má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút tại Kangnam

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là điều khá đơn giản. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công giúp mọi khách hàng trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín được nhiều bạn trẻ tín nhiệm, lựa chọn.

Bất ngờ với tuyệt chiêu trị mụn bằng vỏ chuối siêu dễ 6

Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật thực hiện bên trong nên không để lại sẹo

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại Kangnam được thực hiện với những kỹ thuật theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc và an toàn. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Video tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam   hot-1

Với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên này, bác sĩ chỉ cần chích một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Phương pháp tạo má lúm này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên sẽ không thấy có dấu vết nào, đảm bảo không để lại sẹoChỉ sau 20 phút bạn sẽ có ngay đôi lúm đồng tiền ưng ý và tự nhiên nhất mà chẳng cần kỳ công.

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút 1

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ sau 20 phút trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x