Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Má lúm đồng điếu là gì? Cùng tìm hiểu về chiếc má lúm đồng điếu và hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên 1

Có cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên?

Má lúm đồng điếu hay còn gọi là má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co cơ cười. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền nhỏ xinh, đồng điếu thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng. Ngày nay, với những người không có má lúm đồng điếu tự nhiên, thẩm mỹ có thể can thiệp bằng cách tạo má lúm đồng điếu qua tiểu phẫu dựa trên cơ chế hình thành má lúm này.

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên 2

Quy trình thực hiện cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng điếu là phải gây tê, rạch niêm mạc má. Thời gian tiến hành khoảng 20 phút, bác sĩ sẽ đính chỉ phía trong niêm mạc miệng để tạo lúm đồng tiền (hoặc đồng điếu) rất tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu là tạo ra sự liên kết giữa cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền, đồng điếu.

Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ tiêu, hoàn toàn không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da nên không để lại sẹo. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một lúm nhỏ trên da má phía trên. Tùy theo ý muốn của khách hàng, các bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền, đồng điếu với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Má lúm đồng tiền - Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông 3

Bác sĩ tiến hành cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên

Sau khi tạo, má lúm đồng điếu hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt, tạo cho khuôn mặt nét thanh tao và duyên dáng khi cười.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, đồng điếu hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền, đồng điếu lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình.

Bất ngờ với cách tạo má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên 3

Hình ảnh khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ uy tín ứng dụng dịch vụ làm má lúm đồng tiền và đồng điếu không phẫu thuật vào làm đẹp cho khách hàng. Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hay đồng điếu, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.