Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản

0 comment

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nét duyên dáng mà còn giúp bạn "tỏa sáng" trước người đối diện, nhưng không phải ai cũng may mắn ngay từ khi sinh ra đã được sở hữu chúng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu đôi má lúm xinh xắn.

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản 1

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng bởi nó có tính chất khá đặc thù: Bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho bản thân bằng việc tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã lan rộng ra các quốc gia khác. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công giúp mọi khách hàng trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín được nhiều bạn trẻ tín nhiệm, lựa chọn.

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản 2

Kỹ thuật cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Kangnam

Tại Kangnam cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên thực hiện được với những kỹ thuật theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc và an toàn. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản 3

Bác sĩ tiến hành cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền theo nhu cầu của từng khách hàng. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí, độ nông sâu của má lúm sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí nơi tạo má lúm mà bạn mong muốn.

i-con-xem-them Có thể bạn quan tâm: Video tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

Với cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản này, bác sĩ chỉ cần chích một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Phương pháp tạo má lúm này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên sẽ không thấy có dấu vết nào, đảm bảo không để lại sẹoChỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn sẽ có ngay đôi lúm đồng tiền ưng ý và tự nhiên nhất mà chẳng cần kỳ công.

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản 4

Kết quả cách làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên không phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bật mí cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cực đơn giản trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x