Bật mí 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn

0 comment

Bạn có may mắn được sở hữu một đôi má lúm dễ thương, duyên dáng. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng xuất hiện trên gương mặt của bạn. Để giúp đôi má lúm thêm xinh xắn và đáng yêu hơn, chúng tôi xin bật mí  cho bạn 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn dưới đây, hãy cùng tham khảo để lúc nào cũng rạng rỡ và tự tin với đôi má lúm nhé.

1. Cười thật nhiều

Bật mí 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn 1Cười thật nhiều sẽ giúp khoe được đôi má lúm duyên dáng

Đôi má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười hay nói. Vì vậy, cách để khoe được đôi má lúm tự nhiên nhanh nhất là bạn nên cười thật nhiều. Nụ cười sẽ giúp đôi má lúm của bạn thêm duyên dáng hơn. Ngoài ra, cười nhiều còn giúp bạn thêm đáng yêu hơn nữa đấy.

2. Trang điểm nhẹ nhàng

Bật mí 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn 2Trang điểm nhẹ nhàng giúp đôi má lúm ấn tượng hơn

Trang điểm sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm tươi tắn và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn đừng nên trang điểm quá đậm hoặc quá nhấn mạnh vào một bộ phận nào đó trên khuôn mặt. Điều này giúp chiếc má lúm đồng tiền của bạn bị nhạt nhòa. Bạn cũng có thể tô một màu son cho đôi môi thêm ấn tượng hơn. Nó sẽ giúp đôi má lúm được khoe tự nhiên hơn.

3. Để kiểu tóc phù hợp

Bật mí 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn 3Lựa chọn kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp khoe được đôi má lúm

Một cách giúp bạn khoe được đôi má lúm duyên dáng đó là bạn nên để kiểu tóc thật tự nhiên, gọn gàng, không che đi phần khuôn mặt xinh với chiếc má lúm đồng tiền hai bên má. Bạn có thể tham khảo để một vài kiểu tóc đơn giản như tóc buộc đuôi ngựa, tóc búi cao củ tỏi kết hợp với mái bằng và một chiếc nơ xinh, tóc thả với một chiếc bờm gọn gàng hay tóc uốn phồng tự nhiên cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn khoe được đôi má lúm dễ thương.

Nếu bạn chưa có may mắn để sở hữu một đôi má lúm duyên dáng, bạn có thể hoàn toàn có được đôi má lúm đẹp như mong ước với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nên rất an toàn. Chỉ mất khoảng 20 phút, với kỹ thuật thực hiện đơn giản, các bác sĩ sẽ thực hiện một mũi khâu xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên.


Bạn đang xem: Bật mí 3 cách giúp khoe đôi má lúm đẹp hút hồn trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x