Trang chủ Khách hàng quan tâm Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ

Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ

Câu hỏi: Tôi tìm hiểu dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của Kangnam thấy rất ưng ý vì không phải phẫu thuật.. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ? Chi phí tạo má lúm đồng tiền 1 bên là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm trả lời, cảm ơn! (Tú Linh, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Tú Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc về việc bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp này đã được các chuyên gia của chúng tôi trả lời. Mời bạn tham khảo bài viết để rõ hơn nhé!

Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ 1

Bác sĩ thăm khám và đánh dấu vị trí cần bấm má lúm

1. Bấm má lúm đồng tiền phải đi cắt chỉ hay dùng chỉ tự tiêu?

Khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sỹ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để đảm bảo không để lại sẹo xấu trên mặt. Sau 1 tuần khách hàng sẽ tái khám để kiểm tra phần má lúm và chỉ đã tiêu hết chưa.

Kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền dựa trên quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Kỹ thuật này được tiến hành khá đơn giản.

– Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn, đồng thời xác định vị trí cần bấm má lúm để chắc chắn quá trình tạo má lúm không gây ra tổn thương, má lúm xuất hiện đúng vị trí cần tạo.

– Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ để bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong khi thực hiện.

– Bác sĩ thực hiện những điểm khâu kết dính má lúm vào thành trong vòm má để tạo sự co rút, mỗi khi cười, nói, má lúm sẽ xuất hiện.

Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay cắt chỉ 2

Bấm má lúm đồng tiền sử dụng chỉ tự tiêu

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoảng 15 phút. Thao tác đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu vì toàn bộ quá trình được thực hiện bên trong khoang miệng.

2. Chi phí bấm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, bấm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Kangnam được niêm yết là 5 triệu đồng/ 1 bên má lúm. Kỹ thuật của phương pháp này cho phép thực hiện má lúm bên phải, bên trái, má lúm cả hai bên, má lúm đồng tiền, đồng xu, đồng điếu… tạo nét duyên ngầm đáng yêu cho gương mặt bạn.

Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ 3

Hình ảnh khách hàng thực tế tạo má lúm thành công tại Kangnam

Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ 4

Tạo má lúm là công nghệ làm đẹp cho cả nam giới và nữ giới

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi trên đây, Tú Linh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ cũng như những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này rồi chứ.

Để đặt lịch hay tìm hiểu thêm về dịch vụ, mời Tú Linh đến trực tiếp cơ sở của Kangnam hoặc gọi điện thoại đến 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp như ý!

Nguồnmalumdongtien.com