Bấm má lúm đồng tiền có được trọn đời không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Bích Phương, ở Bình Dương. Em đang khá là thắc mắc về dịch vụ bấm má lúm đồng tiền. Vừa rồi có nghe cô bạn nói tới phương pháp bấm má lúm đồng tiền nhân tạo rất đẹp và rất giống thật, các bác sĩ cho em hỏi kết quả bấm má lúm đồng tiền có được trọn đời không? Và quy trình bấm má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc " bấm má lúm đồng tiền có được trọn đời không " của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền luôn được coi là nét đẹp duyên dáng và lại mang lại may mắn cho những ai sở hữu nó. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng phương pháp tạo má lúm cho vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn mình trở nên xinh tươi và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Tạo má lúm đồng tiền hay bấm má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Sau khi được tư vấn, thăm khám và lựa chọn vị trí tạo má lúm, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại vùng má nên cả quá trình làm má lúm không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền này được đánh giá là an toàn cho sức khỏe, không xâm lấn hay gây viêm, sưng.

Về thắc mắc của bạn Bích Phương, bấm má lúm đồng tiền có được trọn đời không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau tạo má lúm. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên, không cần thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì trọn đời, vĩnh viễn.

Kỹ thuật tạo khá đơn giản song cần sự chuẩn xác và con mắt thẩm mỹ mới có thể mang lại đôi má lúm đồng tiền như thật. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cùng công nghệ tạo má lúm tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về kết quả sau tạo má lúm.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bấm má lúm đồng tiền có được trọn đời không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x