5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

0 comment

Để đảm bảo được một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, điều kiện trước tiên quyết định đó là bạn phải lựa chọn được một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Tuy nhiên, cần phải căn cứ vào những tiêu chí nào để biết được phòng thẩm mỹ đó an toàn? Dưới đây, chúng tôi xin giúp bạn đưa ra 5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, bạn hãy cùng tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhé!

5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn 1Cần căn cứ vào những tiêu chí nào để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn?

1. Được cấp phép hoạt động

Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là an toàn thì trước tiên, phòng đó phải được cấp phép hoạt động. Đặc biệt, tại các phòng phẫu thuật thẩm mỹ này, phòng mổ phải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và cần thiết cho một ca phẫu thuật.

2. Có công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng phải đi liền với sự đầu tư về các công nghệ thẩm mỹ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, cũng như ưu thế dẫn đầu về phương pháp làm đẹp của phòng phẫu thuật thẩm mỹ đó.

3. Quy trình thẩm mỹ an toàn

5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn 2Bạn cần phải được các bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, quy trình thẩm mỹ an toàn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp và tiến hành phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tổng quát… đảm bảo một cách tốt nhất cho bạn trước khi tiến hành dịch vụ. Lưu ý với một số dịch vụ thuộc loại hình đại phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện tại bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế.

4. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn 3Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp ca phẫu thuật được thành công

Đội ngũ bác sĩ phải đảm bảo đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao… Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ phải luôn đề cao y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt cả 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng là mục tiêu hướng tới của mỗi dịch vụ thẩm mỹ.

5. Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Điều này sẽ thể hiện được sự uy tín cũng như sự an toàn cho khách hàng thẩm mỹ khi đến với địa chỉ đó. Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là nơi thực hiên được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín

5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn 4Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ra đời và hoạt động với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về tầm quan trọng của các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ an toàn và luôn chú trọng xây dựng một phòng phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đều được thực hiện đầy đủ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện phẫu thuật.

5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn 5Bác sĩ TMV Kangnam thăm khám cho khách hàng sau phẫu thuật

Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam xây dựng phòng mổ với tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại (đèn mổ, bàn mổ…) giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, tránh được một số bệnh truyền nhiễm, giúp cho quá trình lành vết thương nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp, được kiểm định chặt chẽ bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây. Không chỉ đảm bảo an toàn mà Kangnam còn cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.


Bạn đang xem: 5 tiêu chí đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x