5 cách để con có má lúm đồng tiền, các mẹ biết chưa?

0 comment

Má lúm đồng tiền xinh xắn nhìn thật duyên nên mẹ nào cũng muốn sinh con ra có má lúm đồng tiền. Hãy tham khảo ngay 5 cách để con có má lúm đồng tiền qua bài viết sau, thử nghiệm xem thực hư thế nào, biết đâu điều kỳ diệu sẽ đến với thiên thần nhỏ của bạn!

5. Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền

5 cách để con có má lúm đồng tiền, các mẹ biết chưa? 15 cách để con có má lúm đồng tiền ít ai biết đến

Cách để con có má lúm đồng tiền này chỉ áp dụng các mẹ trong thời gian mang bầu nhé! hãy "xí" lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy. Hôm nào không có ai để ý (để được linh nghiệm), tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng mình. Nếu là con trai thì bạn xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái.

4. "Cho cô xin cái má lúm này nhé"

Cũng là cách để con có má lúm đồng tiền nhưng thay vì tiến hành lặng lẽ thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé:"Cho cô lúm đồng tiền này nha!". Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

3. Ăn quả lựu

5 cách để con có má lúm đồng tiền, các mẹ biết chưa? 2

Học cách để con có má lúm đồng tiền, lớn lên xinh như Miranda Kerr

Không biết từ bao giờ, quả lựu lại được "thần thánh hóa", có khả năng tạo má lúm đồng tiền cho các "cục cưng" và là cách để con có má lúm đồng tiền được nhiều mẹ chia sẻ. Việc bạn cần làm là, trong thời gian mang thai, ăn càng nhiều lựu càng tốt, vừa mát mà biết đâu, em bé sinh ra lại có mà lúm xinh xắn đấy nhé!

2. Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

5 cách để con có má lúm đồng tiền, các mẹ biết chưa? 3

Trái lựu được "thần thánh hóa" với công dụng tạo má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ

1. Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Cách để có con có má lúm đồng tiền này thực hiện như sau: Sau khi mua về, hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là cách mới nhất mà các mẹ đang rỉ tai nhau.

Trên đây là một trong những cách để con có má lúm đồng tiền theo phương pháp duy tâm, các mẹ cũng có thể áp dụng nhưng hiệu quả hay không thì cũng không có ai dám chắc. Tuy nhiên, hiện nay nhờ công nghệ làm đẹp tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn ngay ước muốn có má lúm xinh, hài hòa cân đối cho cả mẹ và con mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật, hiệu quả lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.


Bạn đang xem: 5 cách để con có má lúm đồng tiền, các mẹ biết chưa? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x