Vì sao nhiều người chọn tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam?

0 comment

Cùng chúng tôi điểm qua những lý do vì sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc để bạn có thể yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình nhé!

lam-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu

1. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như những chức năng khác của cơ thể. Kỹ thuật này được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Để thực hiện tạo má lúm không phẫu thuật cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý muốn. Đặc biệt, kỹ thuật này được tiến hành hoàn toàn trong khoang miệng sẽ không để lại sẹo và đảm bảo tính an toàn rất cao.

2. Tạo má lúm đẹp tự nhiên, cân đối

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên theo ý muốn. Vì không cần cắt rạch, không phẫu thuật nên má lúm sau khi tạo trông sẽ rất tự nhiên và cân đối.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán từng thao tác thực hiện, xác định vị trí cũng như độ nông sâu cần tạo má lúm để hiệu quả thực hiện được như mong muốn, má lúm đẹp tự nhiên, cân đối hơn.

3. Kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài

Nếu như đôi má lúm tự nhiên có thể xuất hiện từ khi bạn sinh ra đến khi hết cuộc đời thì một đôi má lúm "nhân tạo" nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật tại Kangnam cũng được tồn tại lâu dài, giúp bạn sở hữu mà lúm đẹp mãi theo thời gian.

3-ly-do-ban-nen-lua-chon-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat7

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ có ngay lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng. Việc tạo má lúm đồng tiền cũng sẽ không gây ảnh hưởng hay xáo trộn đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

4. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

5. Chi phí tạo má lúm tốt nhất

Không những đảm bảo được chất lượng dịch vụ, uy tín, an toàn, tạo má lúm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã được sở hữu đôi má lúm đẹp duyên xinh duy trì lâu dài.

3-ly-do-ban-nen-lua-chon-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat6

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm để phẫu thuật tạo má lúm ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.


Bạn đang xem: Vì sao nhiều người chọn tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x