2 tuần nữa là Tết, có kịp làm má lúm đồng tiền không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền để Tết này trông đẹp hơn, tuy nhiên, vì quá bận rộn nên mãi em vẫn chưa đi được. Bây giờ cũng chỉ còn có 2 tuần nữa là Tết, có kịp làm má lúm đồng tiền không thưa bác sĩ? Nếu mà kịp được thì chắc em sẽ đi tạo luôn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ! (Trần Thị Hoàng Nga, 23 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Hoàng Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng theo quá trình hình thành má lúm đồng tiền này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Hiện kỹ thuật này đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn từ bên trong khoang miệng với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Chỉ khoảng 2 tuần sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ có ngay má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường và chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Chính vì vậy, dù Tết đã đến rất gần nhưng bạn hoàn toàn có được chiếc má lúm tự nhiên, hoàn hảo nhất để đón Tết mà không cần lo lắng.

Để được tư vấn cụ thể về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn Hoàng Nga nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: 2 tuần nữa là Tết, có kịp làm má lúm đồng tiền không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x