Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm 2 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản mà đẹp

2 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản mà đẹp

Cách làm má lúm đồng tiền đơn giản bằng trang điểm:

Một trong những cách tạo má lúm đồng tiền nhanh trong thời gian ngắn đó là trang điểm, bạn có thể tạo cho mình chiếc má lúm đồng tiền cực duyên dáng chỉ với những dụng cụ trang điểm hằng ngày của mình,

B1: Sử dụng ngón tay trỏ đưa lên má để xác định điểm tạo lúm đồng tiền mà mình mong muốn.

B2: Dùng bút chì kẻ mắt đánh dấu chấm vào vị trí tạo má lúm, đồng thời dùng tay day nhẹ để chì in đậm vào má(Nếu bạn muốn má lúm đồng tiền to thì có thể sử dụng chì kẻ một đường dài nhỏ quanh phần má lúm. Độ to nhỏ của má lúm phụ thuộc vào việc bạn đánh dấu nét kẻ).

B3: Khâu cuối cùng trong cách tạo má lúm, bạn dùng chổi đánh phấn má(như trong hình). Lưu ý: Để tán đều màu chì ở phần má lúm đồng tiền, sao cho tạo thành một vòng tròn nhỏ, mờ là được(việc này tránh lộ má lúm giả tốt hơn).

tao-ma-lum-dong-tien 1

Trường hợp bạn không có chổi đánh phấn má có thể sử dụng ngón tay trỏ để day đều mực chì trên má là xong(Cái này làm cẩn thận và tỉ mỉ nha).

Về cơ bản là bạn đã hoàn thành xong cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản tại nhà bằng trang điểm rồi nhé.

Cách làm má lúm đồng tiền bằng ngón tay trỏ:

Ngoài phương pháp làm má lúm đồng tiền bằng trang điểm , việc tạo má lúm đơn giản bằng ngón tay trỏ cũng rất an toàn và hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian để đạt được hiệu quả rất lâu, ban đầu có lẽ bạn chưa cảm thấy thay đổi, nhưng nếu kiên trì thực hiện một thời gian dài thì bạn sẽ sở hữu được má lúm suốt đời. Cách làm như sau:

tao-ma-lum-dong-tien 2

B1: Xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền trên 2 má, bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt hoặc bất kỳ dụng cụ đánh dấu nào cũng được.

B2: Lấy hai ngón tay trỏ, ấn vào má, nơi mà bạn xác định tạo má lúm đồng tiền. Lưu ý: Bạn nên cắt móng tại ở 2 ngón tay trỏ để tránh việc làm tổn thương đến má trong quá trình thực hiện.

+ Thời gian thực hiện khoảng 30 phút/lần, 2 lần/ngày

+ Thực hành trong vòng 6 tháng, bạn sẽ sở hữu một đôi má lúm đồng tiền như mong muốn.

Với 2 cách tạo má lúm đồng tiền trên đây chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm duyên dáng.

Chúc bạn thành công!