16 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Cháu là Mai Liên, năm nay cháu 16 tuổi. Cháu thực sự rất muốn có thể sở hữu được lúm đồng tiền duyên như thần tượng của mình là chị Kang Min Kyung (nhóm Davichi). Nhưng cháu sợ với tuổi của cháu thì còn quá sớm để tạo má lúm đồng tiền. Vậy các bác sĩ cho cháu hỏi, cháu mới 16 tuổi thì có thể thực hiện tạo má lúm được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ!

Trả lời

Mai Liên thân mến!

Mong ước sở hữu được lúm đồng tiền duyên như các ngôi sao thần tượng đã trở thành mong ước của rất nhiều các bạn trẻ. Không chỉ riêng Mai Liên mà đã có rất nhiều bạn gửi câu hỏi về độ tuổi tạo má lúm đến cho chúng tôi. Trước hết về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời rằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền phù hợp với khách hàng đã trên 15 tuổi. Bạn 16 tuổi nên hoàn toàn đủ điều kiện để tiến hành tạo má lúm đồng tiền. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhanh chóng, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt da nên rất an toàn, không đau đớn.

Hiện nay, một trong những kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được rất nhiều người lựa chọn đó chính là tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến của Hàn Quốc và tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật này vào hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là phương pháp tạo ra má lúm duyên trên mặt bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ mặt và phần cấu trúc bên trong má nhờ một mũi khâu, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 2o phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là có tính thẩm mỹ cao, má lúm đồng tiền được tạo ra cân đối, đẹp tự nhiên, không đau đớn, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thủ thuật này, bạn có thể trở lại với công việc hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: 16 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x