Trang chủ Khuyến mại 15 phút có má lúm chuẩn Hàn – Ngắm là YÊU

15 phút có má lúm chuẩn Hàn – Ngắm là YÊU

Chỉ 15 phút với 5 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay má lúm đồng tiền chuẩn Hàn Quốc, theo đúng sở thích, hài hòa đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên y như thật. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, má lúm đồng tiền ngay trong tầm tay của bạn.

anh-dai-dien

MA LUM 4

TƯ VẤN 24/7: 1900.6450

tich

hỏi 2 HỌ NÓI GÌ SAU KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM?

má lúm đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì?445

Thùy Dương (TP.HCM): “Mình vui lắm, tự nhiên bây giờ có má lúm rõ duyên, ai cũng khen xinh hơn, dịu dàng hơn. Người iu thì bảo nhìn hiền mà đáng yêu hết cỡ. Như vậy là đáng rùi nhỉ 😀 “

Xem chi tiết >>>

Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không? 11

Kim Chi: “Ai cũng bảo tạo má lúm xong sợ nó thành lỗ trên mặt, không phải đâu nhé. Cái này tùy chỗ làm thôi ạ, mọi người cứ chọn chỗ uy tín mà làm. Mình làm ở Kangnam, bác sĩ nhiệt tình mà cũng là tí xíu là xong thôi.”

Xem chi tiết >>>

1

Như Ngọc: “Mình tạo má lúm ở Kangnam lâu lắm rồi, bây giờ bảo đã xuýt xoát 40 rồi mà chả ai tin cả, mọi người toàn bảo sao mà trẻ zai thế mới kinh chứ” 

Có nên làm má lúm đồng tiền không?4342

Hà Hằng: “Tạo má lúm xong gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, chồng yêu mình hơn, cuộc sống thêm màu thêm sắc. Nói chung làm đẹp là không bao giờ sai không bao giờ phí cả”

Video quy trình tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc 

TƯ VẤN 24/7: 1900.6450

tich

hỏi 2TẠI SAO BẠN NÊN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM?

11

Xem chi tiết >>>

12

Xem chi tiết >>>

13